Xôn xao tin đại gia Hà Nội tuyển tài xế lái Rolls-Royce lương 14 triệu

Thứ Năm, ngày 07/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Thông tin đăng tuyển yêu cầu tài xế phải có hộ khẩu và nhà ở Hà Nội, thời gian làm việc 10 tiếng/ngày. Nhiều người cho rằng không ai dám nhận công việc này vì mức lương khá thấp mà trách nhiệm đi kèm lại quá cao.

Sự kiện: Rolls-Royce

Mới đây, một đoạn tin tuyển dụng tài xế cho giám đốc đăng tải trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Lý do chính khiến bài đăng thu hút nhiều sự chú ý là tin tuyển dụng tài xế lái Rolls-Royce với những yêu cầu phức tạp và mức lương được đưa ra là từ… 14 triệu đồng.

Xôn xao tin đại gia Hà Nội tuyển tài xế lái Rolls-Royce lương 14 triệu - 1

Ảnh: Facebook

Cụ thể, theo bài đăng, tài xế ứng tuyển phải có rất nhiều tiêu chí khắt khe như độ tuổi từ 25 - 45, có nhà và có hộ khẩu ở Hà Nội, thông thuộc đường phố cổ, làm việc 10 tiếng/ngày từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối,... Mức lương đề xuất là 14 - 16 triệu đồng cùng thời gian thử việc là 3 tháng.

Xôn xao tin đại gia Hà Nội tuyển tài xế lái Rolls-Royce lương 14 triệu - 3

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, bài đăng tin tuyển tài xế Rolls-Royce đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn cho rằng mức lương này là thấp so với yêu cầu công việc và so với mặt bằng chung các công việc lái xe khác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng nếu có xảy ra vấn đề gì với chiếc xe thì tài xế bán nhà chưa chắc đã đền được.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận trái chiều cho rằng 14 - 16 triệu đồng chỉ là mức lương thỏa thuận, thu nhập thực tế của tài xế lái xe Rolls-Royce có thể sẽ cao hơn nhờ những khoản thưởng hay trợ cấp khác.

Xôn xao tin đại gia Hà Nội tuyển tài xế lái Rolls-Royce lương 14 triệu - 4

Xôn xao tin đại gia Hà Nội tuyển tài xế lái Rolls-Royce lương 14 triệu - 5

Ảnh: FBNV

Ngoài ra, từ địa chỉ nộp hồ sơ trong tin đăng tuyển, nhiều người đã tinh ý đoán ra vị Tổng giám đốc được đề cập ở đây là ông Chương Tailor -chủ một hãng veston nổi tiếng ở Việt Nam. Điều làm tăng sức thuyết phục hơn cho dự đoán này đó là ông Chương Tailor cũng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost đời 2010.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-tin-dai-gia-ha-noi-tuyen-tai-xe-lai-rolls-royce-luong-14-trieu-5020217...

Siêu phẩm McLaren Elva phiên bản không động cơ xuất hiện tại Hà Nội

Mô hình McLaren Elva “đặt chân” đến Hà Nội là một phần trong hành trình World Tour của hãng xe thể thao Anh Quốc.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce
Báo lỗi nội dung