MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ

Sự kiện: Ô tô MG

MG5 Scorpio vừa được trình làng và được xem là phiên bản thể thao nâng cấp ngoại thất và động cơ.

MG mới đây đã ra mắt phiên bản thể thao MG5 Scorpio tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản này được coi là một sự nâng cấp thể thao hơn dành cho mẫu sedan thể thao hạng C của thương hiệu này. Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, MG5 Scorpio mang trên mình thiết kế hầm hố hơn, nội thất công nghệ cao hơn và động cơ cũng mạnh mẽ.

Ngoại thất của MG5 Scorpio được làm thể thao hơn với phần lưới tản nhiệt và thanh cản bên dưới sơn đen bóng, tạo cảm giác đồng bộ và hầm hố hơn. Hai hốc gió được thiết kế chéo với cánh gió đặt ngang, sơn đen. Cụm đèn pha được thiết kế lại hoàn toàn, chia thành hai tầng đèn rõ rệt với dải LED định vị ban ngày. Đèn chiếu sáng dùng công nghệ LED với bóng chiếu nhỏ hơn, tạo vẻ hầm hố khi nhìn xe từ phía trước. MG5 Scorpio được trang bị mâm xe năm chấu đơn sơn đen bóng. Bên trong là hệ thống phanh đĩa thép, cùng phanh sơn đỏ.

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 1

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 2

Mui xe được sơn đen, trong khi đó, đuôi xe của MG5 Scorpio sở hữu bộ cánh gió nhỏ sơn đen bóng đặt phía trên nắp cốp. Logo bọ cạp, tên phiên bản, tên xe,… đều được sơn đen bóng. Cụm đèn hậu có chóa đèn được làm tối màu. Bên dưới, hệ thống ống xả kép đối xứng được đặt trong cản va sơn đen.

Bên trong, khoang lái cũng nhận được một số nâng cấp đáng kể như đồng hồ kỹ thuật số nối liền với màn hình giải trí, cả hai đều có kích thước 12,3 inch. Hệ thống giải trí của xe sử dụng hệ điều hành Zebra Luoshen được phát triển bởi SAIC và Alibaba.

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 3

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 4

Vô-lăng được thiết kế vát đáy bên dưới lẫn phía trên, tạo cảm giá thể thao, tích hợp các phím chức năng và nút đề máy tương tự những mẫu siêu xe. Bảng táp-lô, lẫy chuyển số, ốp cửa và bảng điều khiển trung tâm được trang trí bằng kim loại cao cấp. Xe cũng có hệ thống đèn viền có thể được điều chỉnh nhiều màu tạo cảm giác thể thao.

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 5

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 6

MG5 Scorpio được trang bị khối động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1.5L tăng áp, cho công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 285 Nm. Sức mạnh này cao hơn 8 mã lực so với tiêu chuẩn và được truyền đến bánh trước thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 6,9 giây, tốc độ tối đa 200 km/h.

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 7

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 8

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 9

MG5 có thêm phiên bản hiệu suất cao dành cho giới trẻ - 10

Hiện tại, MG5 Scorpio chưa được công bố giá bán. Tại Trung Quốc, MG5 tiêu chuẩn có giá 67.900 - 99.900 Nhân dân tệ tương đương 237 đến 349 triệu đồng. Tại Việt Nam, MG5 có giá bán ở mức 579 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/mg5-co-them-phien-ban-hieu-suat-cao-danh-cho-gioi-tre-502022103115912926.htm

Tuyến xe Buýt điện VinFast đầu tiên tại TP.HCM đi vào hoạt động

Hãng sản xuất xe Vinfast vừa đưa vào hoạt động xe buýt điện tại khu vực TP.HCM.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Ô tô MG Xem thêm
Báo lỗi nội dung