Mercedes-Benz tung ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho dòng xe GLC và E-Class tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 19/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Khách hàng Việt khi mua một trong hai dòng xe Mercedes-Benz GLC và E-Class sẽ nhận được ưu đãi trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng dành cho khách hàng mua xe GLC (bao gồm GLC 200, GLC 200 4MATIC, GLC 300 AMG) và E-Class phiên bản mới (bao gồm E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG) trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng trong thời gian từ ngày 19/07 đến 31/08/2021.

Cụ thể, gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài 2 năm bao gồm 4 voucher dịch vụ 8.000 km, 16.000 km, 24.000 km và 32.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Giá trị của gói bảo dưỡng lên tới gần 30 triệu đồng. Cụ thể, hơn 29 triệu đồng/gói đối với E-Class và hơn 28 triệu đồng/gói đối với GLC, không quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, các điều kiện khác cũng sẽ được áp dụng.

Mercedes-Benz tung ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho dòng xe GLC và E-Class tại Việt Nam - 1

Với gói ưu đãi này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sở hữu xe GLC và E-Class mà không cần bận tâm về chi phí bảo dưỡng trong suốt 2 năm đầu. Nhằm xây dựng trải nghiệm sở hữu Mercedes-Benz trọn vẹn nhất, gói ưu đãi có giá trị sử dụng một lần tại tất cả các trung tâm bảo hành được ủy quyền của MBV.

Hiện nay, thông thông tin sản phẩm như giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe, được thể hiện đầy đủ trên showroom trực tuyến. Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ cho kết quả các đại lý hiện có sẵn xe để khách hàng gởi yêu cầu tư vấn hoặc báo giá cụ thể cho mẫu xe có màu sắc nội ngoại thất, cấu hình yêu cầu.

Mercedes-Benz tung ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho dòng xe GLC và E-Class tại Việt Nam - 3

Cả GLC và E-Class đều là những mẫu xe mang tính biểu tượng trong phân khúc tương ứng của mình. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và có phiên bản nâng cấp năm 2020, GLC luôn giữ vững ngôi vị là mẫu xe bán chạy nhất của MBV tại Việt Nam.

Trong khi đó, E-Class cũng là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam. Đặc biệt, với phiên bản E-Class nâng cấp ra mắt vào tháng 03/2021 và phiên bản E180 mới được bổ sung vào đầu tháng 07/2021, sức hút của mẫu xe biểu tượng dành cho doanh nhân này càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Mercedes-Benz tung ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho dòng xe GLC và E-Class tại Việt Nam - 4

Đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường dành GLC và E-Class trong tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng tới nguồn cung toàn cầu, MBV luôn nỗ lực để những khách hàng đặt xe từ sớm có cơ hội sở hữu mẫu xe đáng mơ ước của mình theo đúng phiên bản và màu sắc mong muốn. Với sự chăm sóc thiết thực và có giá trị như gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí, đây được coi là thời điểm vô cùng hợp lý để sở hữu xe GLC và E-Class.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-tung-uu-dai-len-den-30-trieu-dong-cho-dong-xe-glc-va-e-class-tai...

BMW trình làng bản Black Edition cho dòng xe X-Series

BMW vừa giới thiệu các phiên bản đặc biệt cho các mẫu SUV trong đó X5 và X6 được có tên gọi “Black Vermillion Edition”...

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Xe Mercedes
Báo lỗi nội dung