Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Ford Ranger lắp ráp đã chính thức được xuất xưởng từ nhà máy Ford Việt Nam ở Hải Dương, với 5 phiên bản khác nhau với mức giá chênh lệch đáng kể.

Ford Ranger lắp ráp chính thức được ra mắt sáng nay, 15/7, đánh dấu 20 năm chiếc xe này có mặt trên thị trường nội địa với hơn 100.000 xe được đưa tới tay khách hàng toàn quốc. Giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2001, Ford Ranger lập tức tạo được sức hút rất lớn đối với người dùng tại Việt Nam. Ford Ranger 2021 lắp ráp ở nhà máy Hải Dương áp dụng quy trình lắp ráp toàn cầu của Ford Motor.

Ford Ranger Việt Nam được trang bị đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại, an toàn và thông minh giống như phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan. Giá bán của các dòng xe không thay đổi, khởi điểm từ 616 triệu đồng đến 925 triệu đồng.

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 1
Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 2

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 3

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 5

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 6

Không chỉ đánh dấu cột mốc 20 năm hành trình của Ford Ranger tại Việt Nam, năm 2021 còn mở ra một kỷ nguyên phát triển mới cho Ford Việt Nam với việc hoàn thành giai đoạn một của gói đầu tư dự án nâng cấp mở rộng nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Ford Hải Dương trị giá 2.000 tỷ đồng. Ford Ranger lắp ráp trong nước được trang bị đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại, an toàn và thông minh giống như phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan. Và phiên bản Raptor vẫn được nhập khẩu.

Với công suất được nâng từ 14.000 xe lên 40.000 xe/năm, dự án mở rộng nhà máy Ford Hải Dương giúp đảm bảo nguồn cung, thời gian cung ứng sản phẩm cũng như tối ưu hoá các chi phí logistic. Tính đến thời điểm hiện tại, với 80% tổng đầu tư được hoàn thành, nhà máy Ford Hải Dương đã được trang bị nhiều công nghệ mới tiến tiến, cùng những cải tiến sâu rộng về kỹ thuật trong dây chuyền sản xuất, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đưa những chiếc Ranger Việt Nam mang chất lượng toàn cầu tới tay người tiêu dùng.

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 7

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 8

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 9

Ford Ranger lắp ráp trong nước xuất hiện trở lại, giá bán hơn 610 triệu đồng - 10

Ngoài những lợi ích trong sản xuất, dự án mở rộng và nâng cấp nhà máy Ford Hải Dương còn hứa hẹn sẽ đem tới những giá trị thiết thực cho sự phát triển của tỉnh Hải Dương. Theo dự kiến,vào thời điểm toàn bộ dự án mở rộng được hoàn thành, Ford Việt Nam sẽ tăng thêm số lượng công nhân tại nhà máy lên 1.200 người, tạo thêm điều kiện việc làm mới cho hơn 600 người lao động tại địa phương. Việc chuyển giao công nghệ với các chuyên gia nước ngoài cũng sẽ đem tới cơ hội phát triển về kỹ năng chuyên môn và trình độ cho đội ngũ nhân sự tỉnh.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-ranger-lap-rap-trong-nuoc-xuat-hien-tro-lai-gia-ban-hon-610-trieu-dong-50...

Sau Taycan, Porsche triệu hồi thêm dòng xe Cayenne vì lỗi hệ thống lái

Porsche sẽ phải triệu hồi các mẫu SUV Cayenne phiên bản 2021 tại thị trường Bắc Mỹ do nguy cơ rời cột lái khỏi cơ cấu...

Theo Lê Hải (Dân Việt)
sự kiện Xe Ford
Báo lỗi nội dung