Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini

Sự kiện: Xe Mercedes

Auto Dynamic đã tinh chỉnh lại khối động cơ V8 5.5L tăng áp kép trên phiên bản tiêu chuẩn, giúp tăng công suất từ 577 mã lực lên mức 806 mã lực.

Hãng độ xe Auto-Dynamics đến từ Ba Lan mới đây đã giới thiệu mẫu Mercedes-AMG GLE 63S Coupe được độ công suất lên đến 806 mã lực với mong muốn đánh bại mẫu SUV nhanh nhất thế giới hiện nay là chiếc Lamborghini Urus. Trước đây, Auto Dynamics cũng đã từng thực hiện việc nâng cấp công suất cho các mẫu xe "nổi tiếng" như Porsche 911 Turbo S Dark Knight hay BMW X5 M.

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 1

Được gọi với cái tên Inferno 11, Auto Dynamic đã tinh chỉnh lại khối động cơ V8 5.5L tăng áp kép trên phiên bản tiêu chuẩn với việc lắp thêm bộ tăng áp lớn hơn, hệ thống xả hoàn toàn mới đi kèm với bộ ECU được lập trình lại. Kết quả là công suất cực đại được đẩy từ 577 mã lực lên mức 806 mã lực và momen xoắn cực đại cũng được tăng thêm 421Nm đạt mức 1181 Nm. Nhờ đó, chiếc xe chỉ cần 3,25 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và 7,8 giây đề đạt mốc 200km/h trước khi đặt tốc độ tối đa là 336km/h.

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 2

Auto Dynamic cũng đã phải tinh chỉnh lại hộp số tự động 7 cấp trên GLE 63S tiêu chuẩn để đáp ứng được sức mạnh "khủng khiếp" của chiếc xe. Đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh 4Matic, xưởng độ tới từ Ba Lan mạnh dạn tuyên bố, dự án này được sinh ra để giúp chiếc GLE 63 S đánh bại các đối thủ trong phân khúc SUV thể thao gồm: Porsche Cayenne Turbo hay Lamboghini Urus.

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 3

Ngoài việc nâng cấp về nội lực bên trong, Auto Dynamic cũng tiến hành nâng cấp phần ngoại thất cho chiếc GLE 63 S bằng việc trang bị bộ mâm khủng 23 inch của hãng Vossen, hệ thống treo thích ứng của Brabus, bên cạnh đó là các chi tiết bodykit được cung cấp bởi hãng độ TopCar (Nga) giúp hoàn thiện vẻ ngoài hầm hố cho chiếc SUV nhà Mercedes-AMG.

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 4

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 6

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 7

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 8

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 9

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 10

Mercedes-Benz GLE 63 S được độ sức mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini - 3

Mercedes-Benz G-Glass bổ sung thêm phiên bản G350d giá rẻ

Động cơ dầu I6 kể trên khiến G350d trở thành chiếc G-Glass tiết kiệm nhất mọi thời đại với mức tiêu thụ nhiên liệu...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung