Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt

Mitsubishi giới thiệu dòng xe Outlander Sport thế hệ mới nhất với tên gọi ASX tại châu Âu.

Mitsubishi Outlander Sport có thiết kế khá giống mẫu Renault Captur, sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy là chi tiết trang trí lưới tản nhiệt và mâm xe cũng giống như trên mẫu xe châu Âu. Xe còn có trên gọi khác là ASX tại thị trường châu Âu. Riêng ở thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Canada, mẫu xe này được gọi là RVR.

Outlander Sport 2023 vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn, dài x rộng x cao lần lượt là 4.228 x 1.797 x 1.573 (mm), nhưng xe có hàng ghế sau có thể trượt cung cấp nhiều chỗ để chân hơn hoặc không gian cốp rộng hơn. Dung tích khoang hành lý của xe có thể tăng từ 332 lít lên 401 lít.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 1

Bên trong nội thất, người dùng có thể lựa chọn các trang bị, tiện nghi tùy theo ngân sách của mình. Màn hình lái cao cấp nhất là loại 10,25 inch tích hợp tính năng điều hướng 3D. Các cấu hình trang bị thấp hơn là màn hình 7 inch hoặc màn hình 4,2 inch kết hợp cụm đồng hồ analog. Tương tự, màn hình thông tin giải trí cũng có rất nhiều lựa chọn. Người dùng có thể chọn màn hình định dạng ngang 7 inch hoặc màn hình đặt dọc 9,3 inch.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 2

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 3

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 4

Mitsubishi Outlander Sport 2023 cũng được sử dụng lại hệ thống khung gầm và động cơ từ Renault Captur. Xe có 5 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng 3 xy lanh, dung tích 1.0L, cho công suất tối đa 90 mã lực. Hai bản sử dụng động cơ xăng, dung tích 1.3L sử dụng hybrid bổ trợ, cho công suất lần lượt là 138 và 156 mã lực.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 5

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 6

Mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport vừa trình làng có gì đặc biệt - 7

Ở hai bản sử dụng động cơ xăng, dung tích 1.6L bao gồm loại hybrid thường, cho công suất 141 mã lực và hybrid sạc điện 160 mã lực. Tất cả các phiên bản Mitsubishi Outlander Sport đều trang bị hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo chệch làn, nhận diện biển báo, hỗ trợ đỗ xe. Các bản cao cấp hơn bổ sung cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn chủ động, cảnh báo tốc độ vượt mức cho phép, Cruise Control thích ứng và hỗ trợ bám làn

Mitsubishi Outlander Sport 2023 được mở bán từ tháng 3/2023 tại thị trường châu Âu với giá bán chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/mau-xe-mitsubishi-outlander-sport-vua-trinh-lang-co-gi-dac-biet-1399...

Volvo trình làng mẫu xe XC90 sử dụng động cơ điện hoàn toàn

Trong thời gian tới phiên bản thuần điện của mẫu SUV Volvo XC90 sẽ được trình làng.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Nông thôn Việt)
Mitsubishi Outlander Xem thêm
Báo lỗi nội dung