Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam

Sự kiện: Ô tô Maserati

Mẫu xe gầm cao Maserati Grecale vừa được công bố mức giá bán tại thị trường Việt Nam.

Maserati Grecale nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam đã được tiết lộ giá bán, theo đó mẫu xe này sẽ có 4 phiên bản. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn GT của mẫu xe này sẽ có giá bán từ 3,95 tỷ đồng. Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính xác của mẫu xe này tại Việt Nam

Maserati Grecale được cho ra mắt toàn cầu vào tháng 3. Maserati Grecale được đặt tên theo một cơn gió đông bắc dữ dội ở Địa Trung Hải, với ý nghĩa mong rằng Grecale sẽ mang đến một luồng gió mới cho phân khúc SUV cỡ nhỏ sang trọng.

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 1

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 2

Ngoại hình thể thao là một đặc điểm nổi trội của toàn bộ chiếc xe và được làm nổi bật hơn nhờ hiệu ứng của không gian tinh chỉnh hoàn thiện mang đến dáng vẻ một chiếc coupé thể thao, kiểu dáng cửa sau thanh thoát như đôi cánh mạnh mẽ và táo bạo, và trọng tâm xe được hạ thấp. Grecale giờ đây gần như hoàn toàn khác biệt với đàn anh Levante, tạo nên một luồng gió hoàn toàn mới cho phân khúc SUV đầy thách thức.

Bên trong nội thất nổi trội bao gồm giao diện đồng hồ Maserati truyền thống. Kỹ thuật số trở thành một trợ thủ đắc lực thông qua điều khiển bằng giọng nói. Mọi thứ đều có thể điều khiển với sự tinh gọn và mang tính thẩm mỹ cao.

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 3

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 4

Công nghệ được điều khiển từ các màn hình: màn hình trung tâm với kích thước 12,3”, lớn nhất từng thấy trên xe Maserati, một màn hình 8,8” khác cho các điều khiển bổ sung và một màn hình thứ ba cho hành khách ở hàng ghế sau.

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 5

Mẫu xe Maserati Grecale phiên bản GT được trang bị khối động cơ lai điện nhẹ (Mild Hybrid) 4 xy lanh, cho  công suất 300 mã lực. Ở phiên bản Modena cùng động cơ lai cho ra công suất 330 mã lực. Riêng phiên bản Trofeo mạnh nhất được trang bị khối động cơ V6, cho công suất lên đến 530 mã lực, hiệu suất cao dựa trên động cơ Nettuno từng được trang bị cho MC20.

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 6

Maserati công bố giá bán gần 4 tỷ đồng cho dòng xe Grecale tại Việt Nam - 7

Trước đó, Maserati Grecale đã được giới thiệu tại một số thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan. Tại xứ sở chùa Vàng, chiếc SUV hạng sang này được phân phối phiên bản Trofeo với mức giá 4,3 tỷ đồng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/maserati-cong-bo-gia-ban-gan-4-ty-ong-cho-dong-xe-grecale-tai-viet-na...

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1

Hãng độ xe nổi tiếng Brabus bắt đầu tung ra những gói nâng cấp cho xe điện tại thị trường Trung Quốc.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Ô tô Maserati Xem thêm
Báo lỗi nội dung