SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của BMW lộ ảnh đăng ký

Sự kiện: BMW X-Series Xe BMW

Chiếc SUV cỡ lớn BMW XM hoàn toàn mới đã lộ ảnh hồ sơ đăng ký cấp bằng sáng chế.

Theo trang iX Forum chia sẻ, hình ảnh hồ sơ đăng ký bằng sáng chế của BMW XM đã được đăng tải và để lộ ra kiểu dáng sơ bộ của dòng sản phẩm này sẽ như thế nào khi chính thức ra mắt. Hình ảnh sáng chế BMW XM rò rỉ cho thấy mẫu xe mới này có kiểu dáng khác một chút so với XM Concept đã được hãng giới thiệu vào tháng 4 vừa qua.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên iX Forum có thể thấy phần đầu của XM sở hữu cụm lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng nhưng với kích thước nhỏ hơn so với XM Concept. Đèn pha vẫn là dạng 2 tầng và tích hợp đèn LED DRL siêu mỏng.

SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của BMW lộ ảnh đăng ký - 1

Đây là lần đầu tiên trang bị này có trên một mẫu xe BMW M. Hãng xe Đức cũng cho biết XM sở hữu bộ mâm 23 inch và tỉ lệ và phân bổ trọng lượng gần như đồng đều trên bánh trước và bánh sau. Những hình ảnh chính thức của XM đã được BMW công bố vào tháng 5 kèm với một số thông tin về thông số kỹ thuật.

Theo đó, mẫu xe M phát triển độc lập này sẽ hệ thống truyền động gồm một động cơ xăng V8 mới kết hợp cùng động cơ điện cho tổng công suất 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Đi kèm là hệ thống dẫn động bốn bánh M xDrive.

SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của BMW lộ ảnh đăng ký - 2

SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của BMW lộ ảnh đăng ký - 3

BMW XM sẽ có khả năng chạy điện hoàn toàn 80 km theo thử nghiệm WLTP. Trong khi đó, đối với khung gầm, XM được trang bị hệ thống điện 48 volt để cung cấp năng lượng cho hệ thống ổn định chống lật cơ điện, được gọi là Active Roll Comfort.

SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của BMW lộ ảnh đăng ký - 4

SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của BMW lộ ảnh đăng ký - 5

Những hình ảnh chính thức được BMW công bố cũng cho thấy XM các nút ‘M1’ và ‘M2’ trên vô lăng thể thao. Dự kiến, BMW XM sẽ lên dây chuyền sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Spartanburg, Nam Carolina từ tháng 12 tới.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/suv-co-lon-hoan-toan-moi-cua-bmw-lo-anh-ang-ky-a569231.html

Toyota Granvia rút lui khỏi thị trường Việt

Sau Toyota Wigo, mẫu xe MPV có giá bán hơn 3 tỷ đồng Granvia cũng chính thức chia tay thị trường Việt.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Người đưa tin)
BMW X-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung