Lộ hình ảnh Toyota Avanza 2019 phiên bản nâng cấp

Sự kiện: Xe Toyota Toyota Avanza

Toyota Avanza 2019 sở hữu thiết kế hầm hố và tinh tế lấy cảm hứng từ người anh em Toyota Alphard.

Hình ảnh rò rỉ về phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của chiếc Toyota Avanza vừa được bắt gặp trên mạng xã hội tại Indonesia. Thiết kế ngoại thất của phiên bản Avanza Facelift lấy cảm hứng khá nhiều từ người anh em Toyota Alphard.

Lộ hình ảnh Toyota Avanza 2019 phiên bản nâng cấp - 1

Phần đầu của Avanza thế hệ mới trông dữ dằn và hầm hố hơn rất nhiều với cụm đèn pha được thiết kế thanh mảnh hơn, nối liền với nhau bằng thanh mạ chrome, logo Toyota được đặt ở giữa như thường lệ. Lưới tản nhiệt được sơn đen bóng trong khi hốc đèn sương mù được làm góc cạnh, phần cản trước cũng được nâng cấp lại đôi chút.

Lộ hình ảnh Toyota Avanza 2019 phiên bản nâng cấp - 2

Ở phía sau, cụm đèn hậu được tạo hình chữ “L” kéo dài xuyên suốt phần cốp sau nhờ thanh chrome được bổ sung thêm. Nhờ đó, phần đuôi của Avanza Facelift trông hiện đại và tinh tế hơn khá nhiều.

Lộ hình ảnh Toyota Avanza 2019 phiên bản nâng cấp - 3

Nội thất bên trong của Avanza Facelift không có quá nhiều sự thay đổi, hệ thống điều hoà đã được trang bị các nút bấm thay vì núm xoay như thế hệ cũ, bổ sung thêm nút khởi động start/stop, các vật liệu nhựa được sử dụng cũng cao cấp hơn.

Lộ hình ảnh Toyota Avanza 2019 phiên bản nâng cấp - 4

Theo các thông tin rò rỉ, Toyota Avanza facelift được bán tại Indonesia với hai cấu hình động cơ gồm động cơ xăng 1.3L công suất 94 mã lực/momen xoắn 120Nm và động cơ 1.5L công suất 102 mã lực/136Nm đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Tại “đất nước vạn đảo”, Avanza được sản xuất bởi Daihatsu và được bán dưới tên gọi Xenia.

Lộ hình ảnh Toyota Avanza 2019 phiên bản nâng cấp - 5

Tại Việt Nam, Toyota Avanza được phân phối chính hãng, giá bán lần lượt cho hai phiên bản 1.3MT/1.5AT là 537 và 593 triệu đồng.

Toyota Supra 2019 bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt

Hình ảnh mới nhất của Toyota Supra 2019 vừa được tiết lộ trên một diễn đàn về xe.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung