Lộ ảnh phác thảo dòng xe bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới

Mitsubishi đang phát triển Triton thế hệ hoàn toàn mới dựa trên nền tảng khung gầm của bán tải Nissan Navara.

Mẫu bán tải cỡ trung của Mitsubishi hứa hẹn sẽ mang nhiều thay đổi và sẵn sàng ra mắt vào năm sau. Mời các bác xem trước ảnh render của Triton thế hệ mới. Mitsubishi là một hãng nằm trong Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí phát triển, Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ được phát triển chung nền tảng với Nissan Navara thế hệ tiếp theo và mẫu bán tải Renault Alaskan (được bán tại một số thị trường Mỹ La tinh và châu Âu). Chính vì điều này, nhà thiết kế Kolesa đã phác thảo hình ảnh bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới, dựa trên kiểu dáng của bán tải Nissan Navara.

Lộ ảnh phác thảo dòng xe bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới - 1

Dựa trên hình ảnh xe chạy thử với đèn pha đặt thấp và thân xe mang những đường gân dập nổi theo phương ngang. Nhà thiết kế Kolesa đã phác thảo hình ảnh bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới mang thiết kế hiện đại. 

Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày được tích hợp ngay bên dưới nắp ca-pô, trong khi đèn pha đặt thấp hai bên hông tương tự như các dòng xe khác như CUV Eclipse Cross, SUV Pajero Sport và CUV Outlander (thế hệ mới). Khi nhìn ngang, thân xe nổi bật với 2 đường gân ngang dập vào thân xe mang lại cái nhìn khoẻ khoắn.

Lộ ảnh phác thảo dòng xe bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới - 3

Mitsubishi Triton thế hệ mới hứa hẹn sẽ có chiều dài cơ sở dài hơn và hốc bánh rộng hơn, hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng vận hành khả năng xử lý, đồng thời tăng không gian nội thất. Về động cơ, Triton thế hệ mới hứa hẹn sẽ được cung cấp động cơ theo xu hướng “lai” điện khí hóa với hệ truyền động xăng plug-in hybrid (PHEV) đang được Mitsubishi sử dụng rộng rãi trên các dòng xe Outlander và Eclipse Cross.

Theo kế hoạch, Mitsubishi có thể sẽ sớm giới thiệu Triton 2023 thế hệ mới trong nửa đầu năm sau. Tại thị trường Việt, Mitsubishi Triton là dòng bán tải được yêu thích bởi khả năng vận hành, độ bền bỉ cao và đặc biệt là hàng ghế sau có độ ngả lưng thoải mái trong phân khúc.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-phac-thao-dong-xe-ban-tai-mitsubishi-triton-the-he-moi-5020222075592955...

Xe MPV Hyundai Stargazer ra mắt thị trường Đông Nam Á, nhiều khả năng về Việt Nam

Hyundai vừa ra mắt mẫu xe MPV cỡ nhỏ của tại thị trường Indonesia có tên gọi Stargazer.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Mitsubishi Triton Xem thêm
Báo lỗi nội dung