Bình chọn Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động

Sự kiện: Giá xe ô tô

Bình chọn xe của năm Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động sau thời gian ấp ủ.

VCCorp chính thức công bố, đồng thời mở cổng bình chọn giải thưởng Car Choice Awards 2022 để tìm ra mẫu xe chiến thắng theo 4 hạng mục: “Xe cá nhân”, “Xe gia đình”, “Xe dịch vụ” và “Xe xu hướng”. Tại Việt Nam, hiện đã có một vài giải thưởng xe thường niên do các đơn vị báo chí và diễn đàn về ô tô uy tín đứng ra tổ chức.

Với mong muốn tạo ra thêm một cơ sở để người tiêu dùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua xe, VCCorp thực hiện Car Choice Awards nhằm tôn vinh những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam.

Bình chọn Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động - 1

Với tiêu chí lấy sự phù hợp của sản phẩm đối với từng cá nhân người tiêu dùng là mục tiêu tiên quyết, hành trình Car Choice Awards sẽ là chuyến xe cần thiết để mỗi người đi và khai phá chính xác nhu cầu của bản thân: mua xe cho cá nhân, cho gia đình hay để phục vụ những mục đích khác.

Ngoài ra, Car Choice Awards còn mong muốn trở thành nơi để các nhà sản xuất lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó cho ra đời những mẫu xe chất lượng, thẩm mỹ, công nghệ tốt hơn phục vụ người tiêu dùng.

Car Choice Awards sẽ được diễn ra thường niên, được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: “Xe cá nhân”, “Xe gia đình”, “Xe dịch vụ” và “Xe xu hướng”, trong đó “Xe xu hướng” sẽ thay đổi hàng năm để luôn bắt nhịp với sự phát triển của thị trường, của xu hướng trên thế giới cũng như sự thay đổi trong thói quen và hành vi mua sắm của người Việt Nam.

Bình chọn Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động - 3

Danh sách xe tranh giải Car Choice Awards 2022 là những mẫu xe đang bán trên thị trường, không giới hạn thời điểm ra mắt. Giải thưởng sẽ có 3 vòng:

- WeVote (từ 15/07 tới 15/08): Người dùng đề cử, bình chọn ra 5 mẫu xe phù hợp nhất theo từng tiêu chí, hạng mục.

- WeDrive (từ 16/08 tới 15/09): Các nhóm xe Top 5 bước vào các thử thách so sánh với cùng hệ quy chiếu trong series mang tên Fact Content. Hàng trăm người dùng trên cả nước đang sử dụng nhóm xe Top 5 cũng lên tiếng về ưu, nhược điểm trong series mang tên Góc độc giả để bạn đọc có cái nhìn chân thực hơn về từng mẫu xe, qua đó đưa ra bình chọn chính xác hơn.

Cùng với đó, chuyến xe Car Choice Awards sẽ đi xuyên Việt, lăn bánh từ Hà Nội tới TP. HCM để truyền cảm hứng, mang thông điệp cũng như danh sách các Top 5 tới người dùng thực tế, các hội nhóm chơi xe và chủ xe khắp mọi miền Tổ quốc. Những lá phiếu của độc giả sẽ quyết định 70% số điểm chung cuộc.

Bình chọn Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động - 4

Bình chọn Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động - 5

- WeCheck (từ 16/09 tới 31/09): Ban giám khảo được ban tổ chức lựa chọn, là những chuyên gia đầu ngành, đại diện cho những cộng đồng sử dụng xe theo những nhu cầu khác nhau, đồng thời sở hữu xe và trải nghiệm nhiều xe trong hàng chục năm qua.  Họ có đa góc nhìn chuyên môn, cộng đồng, báo chí, reviewer, bán hàng và doanh nhân, từ đó cho điểm các xe Top 5 để quyết định 30% số điểm còn lại.

Các mẫu xe có số điểm cao nhất trên thang điểm 100 sẽ được vinh danh tại đêm gala dự kiến diễn ra ngày 8/10 tại TP. HCM. Đây sẽ là lần đầu tiên xuất hiện màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng hoành tráng nhằm tôn vinh những chiếc xe phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

Bình chọn Car Choice Awards 2022 chính thức khởi động - 6

Đêm Gala trao giải không thể thiếu sự góp mặt của các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện các hãng xe, các chuyên gia về kỹ thuật, sản phẩm và đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô. Kết quả bình chọn sẽ được hiển thị theo thời gian thực trong suốt thời gian Car Choice Awards 2022 diễn ra

Nguồn: http://danviet.vn/binh-chon-car-choice-awards-2022-chinh-thuc-khoi-dong-502022177145927396.htm

Mercedes-Maybach GLS 600 phiên bản đặc biệt đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 có một số điểm nhấn mang tính độc quyền và được sản xuất giới hạn.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Giá xe ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung