Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk

Sự kiện: Lexus LX Xe LEXUS

Hãng độ xe Liberty Walk vừa cho mắt gói nâng cấp thân rộng dành cho dòng xe sang Lexus LX600.

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty WalkLiberty Walk – hãng độ widebody nổi tiếng của Nhật Bản – gần đây đã chuyển hướng sang những chiếc xe lớn hơn như Lamborghini Urus, Ferrari và Suzuki Jimny. Quan trọng hơn, vào năm ngoái, thương hiệu này đã đưa ra các hình ảnh phác họa của một bộ body kit mới mà họ đã có trong quá trình sản xuất cho Toyota Land Cruiser 300 thế hệ mới.

Phiên bản độ widebody cho mẫu Lexus LX 600 của thương hiệu Liberty Walk có chi phí cao nhất lên tới hơn 1 tỷ đồng nhưng có thể ít được đại gia Việt ưa chuộng trên một mẫu xe sang. Cụ thể, hãng độ mới đây đã ra mắt gói độ cho mẫu Lexus LX 600 mới, nhằm tăng thêm sự hầm hố cho vẻ ngoài đặc trưng mẫu SUV hạng sang này.

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk - 1

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk - 2

Thân xe rộng hơn, bánh xe lớn hơn và nhiều sợi carbon giúp thay đổi LX từ một phương tiện chuyên chở địa hình dành cho gia đình thành một chiếc SUV hầm hố, thể thao hơn. Có ba gói tùy chọn khác nhau khi khách hàng muốn lựa chọn nâng cấp widebody cho Lexus LX 600, bao gồm Light Complete Kit, Full Complete Kit và Premium Complete Kit.

Gói cơ bản chỉ bao gồm líp cản trước, bộ khuếch tán sau và body mở rộng. Gói hoàn chỉnh có thêm cản trước được trang trí, cánh gió sau và cánh lướt gió trên cửa sau. Cuối cùng, gói cao cấp Premium bổ sung nắp ca-pô bằng sợi carbon để tăng tính thẩm mỹ hơn cho chiếc xe hạng sang full-size.

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk - 3

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk - 4

Cùng với các gói tùy chọn sẽ là những option vật liệu khác nhau. Có hai tùy chọn gồm sợi thủy tinh (FRP) hoặc các bộ phận bằng composite gia cố sợi carbon (CFRP) chất lượng cao hơn. Điều này khiến giá bán có sự chênh lệch khác nhiều ở gói cơ bản có giá 7.370 USD tương đương hơn 169 triệu đồng (FRP) hoặc 10.000 USD tương đương 230 triệu đồng (CFRP). Tương tự, gói hoàn chỉnh có giá 10.450 USD tương đương hơn 240 triệu đồng hoặc 15.510 USD tương đương hơn 356 triệu đồng.

Gói cao cấp nhất (Premium) cung cấp thêm tùy chọn bằng sợi carbon hoàn thiện bề mặt nhám bên cạnh hai vật liệu chính là FRP và CFRP. Có ba mức giá khác nhau lần lượt như sau: 13.750 USD tương đương 316 triệu cho FRP), 17.600 USD tương đương 404 triệu đồng cho CFRP) hoặc 22.660 USD tương đương 519 triệu đồng cho carbon nhám). Khi lựa chọn bộ mâm Forged, giá bán cũng lên tới 13.200 USD tương đương 307 triệu đồng.

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk - 5

Lexus LX600 ngầu hơn trong gói nâng cấp thân rộng của Liberty Walk - 6

Tuy nhiên, khách hàng đều có thể đặt riêng lẻ các chi tiết bằng sợi carbon bề mặt nhám hoặc FRP, vì vậy nếu lựa chọn gói cao cấp bằng sợi carbon nhám kèm bộ la-zăng Forged, số tiền phải bỏ ra ước tính lên đến 45.000 USD (tương đương khoảng 1,05 tỷ đồng. Đây là số tiền không quá lớn với chủ nhân một chiếc LX 600, tại Việt Nam giá xe chênh lệch lên tới 3-4 tỷ đồng và phải chờ thời gian khá lâu

Tại Việt Nam, việc các đại gia Việt nâng cấp các gói độ widebody cho những chiếc SUV hạng sang còn chưa phổ biến. Dù vậy, đã có không ít đại gia Việt sẵn sàng chi tiền tỷ độ Liberty Walk cho loạt siêu xe trị giá từ 10 đến 30 tỷ đồng như Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 488, Ferrari 458 Italia, McLaren 650S.

Nguồn: [Link nguồn]

Land Rover Defender sẽ có thêm phiên bản sử dụng động cơ điện

Theo tờ Auto Express, Land Rover Defender được nâng cấp giữa vòng đời sẽ có thêm bản chạy điện 100%

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Lexus LX Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN