Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện phim cách nhiệt Phún xạ Titanium

Phim cách nhiệt Cool N Lite chính thức có nhà phân phối mới tại Việt Nam và sở hữu công nghệ phún xạ Titanium độc đáo.

Trong tháng 3/2022, thị trường ô tô Việt Nam đánh dấu hơn 36.900 xe mới được đăng ký. Vì thế phim cách nhiệt là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi chiếc xe ô tô. Đặc biệt là tại Việt Nam vì nước là một quốc gia nhiệt đới. Phim cách nhiệt ngoài bảo vệ những người bên trong xe còn bảo vệ chính nội thất chiếc xe.

Người tiêu dùng được hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và chu đáo hơn trong lĩnh vực phim cách nhiệt. Sự kiện ra mắt phim cách nhiệt Cool N Lite bởi nhà phân phối mới đã có sự góp mặt của hơn 500 khách mời là các đại lý phân phối sản phẩm đa lĩnh vực liên quan đến ô tô trên toàn quốc.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện phim cách nhiệt Phún xạ Titanium - 1

Hãng phim cách nhiệt Cool N Lite có nguồn gốc từ Singapore, được sản xuất tại Mỹ với quy trình công nghệ tiên tiến kết hợp nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ kỹ sư Nhật Bản. Phim cách nhiệt Cool N Lite ưu điểm nhờ ứng dụng công nghệ phún xạ kim loại Titanium và nhiều kim loại quý vào các sản phẩm để đem lại hiệu quả chống nóng tối ưu nhất, chống tia cực tím vượt trội dành cho ô tô bằng phương pháp phản xạ và hấp thụ nhiệt.

Vậy công nghệ phún xạ Titanium là gì? Công nghệ phún xạ giúp tấm phim mỏng hơn và đang là công nghệ mới nhất hiện nay. Quá trình phún xạ được thực hiện bằng các chùm hạt (ion khí) bắn phá các bia kim loại, tách các nguyên tử ra và tạo ra các màng nguyên tử kim loại dạng mỏng.

Khi kết hợp với kim loại quý Titanium sẽ tạo ra một bề mặt bóng và tăng khả năng chống lại ăn mòn cao hơn. Ngoài ra, Titanium là kim loại chỉ nóng chảy ở nhiệt độ 1.668 độ C và không có sự thay đổi bất kỳ nào dưới 600 độ C.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện phim cách nhiệt Phún xạ Titanium - 3

Bên cạnh đó, đây cũng là hãng phim đầu tiên làm chủ được công nghệ nước cho chất kết dính và phim cách nhiệt Cool N Lite còn được tăng thêm 1 lớp chống trầy, giúp bảo vệ bề mặt của phim ở mức tốt nhất, tránh được các hỏng hóc vô tình trong quá trình vận hành trên đường như đá văng, chống mảnh vỡ khi gặp sự cố…

Tại thị trường Singapore, Malaysia cũng như các quốc gia Trung đông, Cool N Lite đang đồng hành và là sự lựa chọn hàng đầu từ các hãng xe cao cấp và siêu xe như: Ferrari, Lamborghini, McLaren, Maserati, Audi, Mercedes-Benz… Chưa hết, Cool N Lite còn xuất hiện ở sân bay bậc nhất thế giới Changi (Singapore).

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện phim cách nhiệt Phún xạ Titanium - 4

Cool N Lite hiện tại với hai dòng sản phẩm chủ lực là Titan X Series và Premier Series. Với Titan X là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Cool N Lite có thể loại bỏ 98% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím độc hại. Giá lắp toàn bộ đối với xe 5 chỗ là 17 triệu đồng và 18,6 triệu đồng cho xe 7 chỗ

Còn dòng sản phẩm Premier được định vị thấp hơn, có khả năng cản nhiệt lên tới 85%, chống chói và ngăn chặn tia cực tím hiệu quả đến 99% cùng chi phí dễ tiếp cận hơn cho đa số người tiêu dùng. Giá công bố dành cho xe 5 chỗ lắp toàn bộ là 11 triệu đồng, xe 7 chỗ là 12,6 triệu đồng.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện phim cách nhiệt Phún xạ Titanium - 5

Tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm Cool N Lite sẽ có chính sách bảo hành 7 năm cho toàn bộ thông số kỹ thuật, 10 năm bảo hành cho vấn đề bong tróc thông qua tem Hologram chống hàng giả. Ngoài ra, nhà phân phối còn cam kết thông số phim sẽ đúng như những gì ban đầu mới thực hiện. Nếu chỉ số đó có giảm theo thời gian hãng sẽ thực hiện đổi mới cho những tấm phim ko đủ chất lượng. 

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-tien-o-viet-nam-xuat-hien-phim-cach-nhiet-phun-xa-titanium-50202220414...

KIA Morning số sàn giảm giá mạnh để thu hút khách hàng mới

KIA Morning số sàn tung thêm ưu đãi lên đến gần 30 triệu đồng để thu hút với giới kinh doanh dịch vụ vận chuyển nội thành.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Mỗi ngày một kinh nghiệm Xem thêm
Báo lỗi nội dung