KIA Niro lộ thêm ảnh trước ngày ra mắt

Thứ Bảy, ngày 27/11/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

KIA đã công bố đoạn clip teaser về chiếc Niro mới trước ngày ra mắt tại triển lãm Seoul Mobility Show sẽ diễn ra từ ngày 25/11 tới.

Sự kiện: Xe Kia

Hình ảnh teaser mà Kia công bố cho thấy Niro sẽ trang bị đèn pha đặt thấp. Đồ họa đèn LED ban ngày có thể xem là một phiên bản lớn hơn của chiếc Kia Sonet. Lưới tản nhiệt mỏng hơn như cách thiết kế gần đây của hãng, với điểm nhấn là một đường chrome.

Được thiết kế lại theo triết lý ‘Opposites United’, KIA cho biết Niro 2022 sẽ có nhiều chi tiết “vay mượn” từ mẫu xe ý tưởng Habanero 2019. KIA không tiết lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm mới này ngoài trừ chiếc crossover sẽ có "thân xe hai tông màu và sử hữu nhiều công nghệ hiện đại”.

KIA Niro lộ thêm ảnh trước ngày ra mắt - 1

Trong khi phần lớn thân xe KIA Niro trong hình ảnh teaser được giấu đi thì phần đầu xe lại cho thấy kiểu dáng của dải đèn LED hình chữ u cách điệu. Phần đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu mỏng đặt dọc theo trục C được sơn đỏ, tạo hiệu ứng 2 tông màu.

KIA Niro lộ thêm ảnh trước ngày ra mắt - 3

Trong khi đó, hình ảnh khoang nội thất cho thấy cabin KIA Niro được thiết kế theo phong cách tối giản. Nổi bật tại khu điều khiển trung tâm là cụm màn hình hình lớn cho cụm công cụ và hệ thống thông tin giải trí. Hệ thống truyền động sẽ sử dụng cho KIA Niro 2022 vẫn là bí ẩn. Hiện tại, Niro có các phiên bản chạy điện hoàn toàn, hybrid và plug-in hybrid. Niro EV có các biến thể chạy 450km và 300 km trên mỗi lần sạc.

KIA Niro lộ thêm ảnh trước ngày ra mắt - 4

Niro EV trang bị bộ sạc nhanh 400V cho phép sạc tại trạm từ 0 lên 80% trong vòng 60 phút. Ngoài ra, hệ thống sạc nhanh 100kW tại trạm sạc sẽ giúp Niro chạy được 160km với thời gian sạc chỉ 30 phút. Kia Niro hiện có giá từ 40.000 USD tương đương hơn 900 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-niro-lo-them-anh-truoc-ngay-ra-mat-50202127115594251.htm

Ford Ranger thế hệ mới chính thức trình làng

Ford Ranger thế hệ mới vừa được ra mắt toàn cầu, mẫu bán tải này được lột xác toàn diện về thiết kế.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Xe Kia
Báo lỗi nội dung