Đại lý Hyundai lớn nhất khu vực phía Nam chính thức hoạt động

Thứ Hai, ngày 29/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Đại lý 3S Hyundai Miền Nam có diện tích sử dụng 6.700 m² tọa lạc tại Quận 12 (TPHCM).và được xem là lớn nhất khu vực phía Nam trong thời gian hiện tại.

Sự kiện: Xe Hyundai

Tối ngày 26/3, Tập đoàn đầu tư Miền Nam (Miền Nam Group) cùng TC Motor đã chính thức khai trương đại lý ô tô 3S Hyundai Miền Nam, tọa lạc tại địa chỉ: 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Với tầm nhìn về kinh tế thị trường đồng thời được sự chấp thuận và ủy quyền từ TC Motor, năm 2020, Hyundai Miền Nam đã quyết định lựa chọn Quận 12 với vị trí cửa ngõ, tiếp giáp các khu đô thị mới nổi để triển khai dự án đầu tiên.

Đại lý Hyundai lớn nhất khu vực phía Nam chính thức hoạt động - 1

Sau gần 8 tháng xây dựng và hoàn thiện, đại lý Hyundai Miền Nam đã được hoàn thành, xây dựng trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S, có diện tích sử dụng lên tới 6.700 m² với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng. Và đây được xem là đại lý Hyundai lớn nhất khu vực phía miền Nam trong thời gian hiện tại.

Đại lý Hyundai Miền Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn 3S gồm: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng). Trong đó, diện tích showroom khoảng 416m2. Khối văn phòng và khu chức năng có diện tích 1.250m2 và hệ thống xưởng Dịch vụ có diện tích hơn 3.000m2.

Đại lý Hyundai lớn nhất khu vực phía Nam chính thức hoạt động - 3

Chưa hết, bên trong còn có khu vực sửa chữa nhanh trang bị 12 cầu nâng đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng với mục tiêu phục vụ hơn 100 lượt xe mỗi ngày. Hoạt động sửa chữa nặng cũng được đầu tư với 3 phòng sơn diện tích lớn, trong đó có 2 phòng sơn nhanh.

Ông Thái Hồng Cẩm – Tổng Giám Đốc Hyundai Miền Nam chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công và vươn xa của Hyundai Miền Nam không chỉ là thành công của nhà đầu tư mà xa hơn đó chính là sự lan tỏa uy tín của Hyundai Việt Nam trên thị trường”

Đại lý Hyundai lớn nhất khu vực phía Nam chính thức hoạt động - 4

Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng thêm những đại lý khác tại những khu vực đắc địa nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trong TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ly-hyundai-lon-nhat-khu-vuc-phia-nam-chinh-thuc-hoat-dong-5020212937591497...

Trải nghiệm xe Volkswagen Passat, chiếc sedan dành cho người đam mê

Mẫu xe sedan đến từ Đức Volkswagen Passat Bluemotion quả biết cách làm hài lòng những ai cầm lái, không vì kiểu dáng nhưng...

Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Hyundai
Báo lỗi nội dung