Isuzu D-Max AT35 Stealth: Bán tải độ Nhật Bản độ nam tính

Sự kiện: Xe Bán tải

Isuzu D-Max AT35 Stealth là chiếc bán tải D-Max đặc biệt được độ lại với phong cách mạnh mẽ và nam tính với tông màu đen làm chủ đạo

Tại triển lãm xe thương mại đang diễn ra tại Birmingham, Anh Quốc, hãng xe Nhật Bản Isuzu đã giới thiệu mẫu xe được hãng Arctic Trucks độ lại mang tên D-Max AT35 Stealth với ngoại hình nam tính và mạnh mẽ hơn tương tự như  mẫu bán tải đối thủ Nissan Navara AT32 cũng mới được giới thiệu tại triển lãm Birmingham năm nay.

Isuzu D-Max AT35 Stealth: Bán tải độ Nhật Bản độ nam tính - 1

Isuzu D-Max AT35 Stealth

Isuzu D-Max AT35 Stealth: Bán tải độ Nhật Bản độ nam tính - 2

Hãng độ chỉ thực hiện độ giới hạn 10 chiếc D-Max AT35 trên toàn cầu. Xe được sơn màu đen mang tên Cosmic Black Mica làm tông màu chủ đạo, các chi tiết ốp chrome ở phần ngoại thất đã được loại bỏ và thay thế các ''đồ chơi'' đậm tính off-road hơn như: thanh gá mui xe, ốp đèn sương mù, cản sau thể thao, gương hậu cùng màu với thân xe, trang bị thêm logo mới... Trang bị hệ thống đèn trước bao gồm đèn pha và đèn sương mù được nâng cấp lên loại LED thanh ngang bên cạnh 2 bộ đèn laser gắn trên cản trước và trần xe.

Isuzu D-Max AT35 Stealth: Bán tải độ Nhật Bản độ nam tính - 3

Về nội thất, để ''ton sur ton'' với ngoại thất, hãng độ đã thực hiện bọc da đen toàn bộ nội thất với ghế ngồi da đen được thêu chỉ trắng nổi thật, táp-pi cửa, táp-lô được bọc da, trang bị thêm màn hình cảm ứng trung tâm có kích thước 9 inch tích hợp hệ thống giải trí,  dàn âm thanh 9 loa cao cấp. Phiên bản Isuzu D-Max AT35 Stealth với 10 chiếc được sản xuất có giá lên đến 61.200 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng) - Đây là mức giá không hề rẻ so với giá xe tại Anh Quốc. 

Isuzu D-Max AT35 Stealth: Bán tải độ Nhật Bản độ nam tính - 4

Trước Isuzu D-Max, Arctic Trucks – thương hiệu chuyên độ xe bán tải và SUV 4x4 có trụ sở tại Iceland đã từng cải tiến các dòng bán tải cỡ trung khác như: Nissan Navara hay Toyota Hilux. Đúng như tên gọi,  Arctic Trucks cũng đã chế tạo rất nhiều phiên bản bán tải/SUV đặc biệt phục vụ cho việc thám hiểm các vùng Bắc Cực và Nam Cực.

Mercedes-Maybach Vision Ultimate Luxury Concept siêu sang lộ diện

Mercedes-Maybach Vision Ultimate Luxury Concept đã chính thức lộ diện tại triển lãm ô tô Bắc Kinh

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
Xe Bán tải Xem thêm
Báo lỗi nội dung