Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa

Sự kiện: Ô tô McLaren

McLaren đã mang đến triển lãm ôtô Bắc Kinh chiếc siêu xe 570GT Dragon.

Thị trường Trung Quốc luôn được các hãng xe trên thế giới dành những ưu ái đặc biệt nhất là các hãng siêu xe, xe siêu sang. Vào năm 2012, Rolls-Royce từng sản xuất chiếc Phantom Dragon dành riêng cho thị trường này để kỷ niệm năm con Rồng và tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2018 đang diễn ra, McLaren đã đem đến một chiếc 570GT lấy hoạ tiết Rồng làm chủ đạo.

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 1

Siêu xe McLaren 570GT MSO Cabbeen được đặt tên theo nhà thiết kế thời trang người Trung Quốc – doanh nhân Cabbeen – chiếc xe được sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc trên toàn cầu. 570GT MSO Cabbeen đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Mclaren và một nhà thiết kế thời trang người Trung Quốc với triết lý “Sản xuất tại Anh, thiết kế tại Trung Quốc”.

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 2

Chiếc Mclaren 570GT phiên bản đặc biệt sở hữu lớp sơn đen ngoại thất Obsidian, hoạ tiết rồng màu vàng Gloss Speedline Gold trên cửa xe được vẽ thủ công bằng tay; bộ mâm hợp kim đa chấu và kẹp phanh cũng được sơn cùng màu vàng với hoạ tiết Rồng; tất cả các chi tiết trên được thực hiện bởi bộ phận MSO ( McLaren Special  Operations ).

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 3

Nội thất của Mclaren 570GT MSO Cabbeen lấy màu đen làm chủ đạo, ghế ngồi và taplo điều khiển đều được bọc da Alcantara, hoạ tiết rồng được thêu ngay phía dưới bảng điều khiển trung tâm và tại khu vựa nắp khoang động cơ. Chúng được khâu bằng tay bởi Kang Huifang, giám đốc thêu thùa tại Viện Nghệ thuật và Thủ công Mỹ nghệ Trung Quốc, và là một chuyên gia hơn 40 năm về nghệ thuật thêu truyền thống Chao.

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 4

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 6

Mclaren 570GT được nâng cấp lên ống xả Titanium SuperSports, trọng lượng xe giảm 5 kg so với bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe được trang bị cửa sổ trời thông minh, với 5 mức độ điều chỉnh màu sắc ánh sáng lọt vào trong xe từ trong suốt đến tối màu. Tuy nhiên, xe vẫn sử dụng động cơ V8 3.8L tăng áp kép đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho công suất tối đa 563 mã lực và momen xoắn 600Nm, xe có khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 328km/h. Ngoài ra, gói nâng cấp McLaren 570GT còn mang đến những tính năng hiện đại khác như camera sau cảm biến, hỗ trợ đỗ xe thông minh, vô-lăng trợ lái

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 7

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 8

Soi chi tiết siêu xe McLaren 570GT Rồng Trung Hoa - 9

Porsche 911 GT3 RS 2018: Chỉ mất 6 phút 56,4 giây để hoàn thành 1 vòng tại ''Địa ngục xanh''

Porsche 911 GT3 RS 2018 đã trở thành siêu xe thể thao thứ 3 của Porsche hoàn thành vòng đua Nürburgring dưới 7 phút.

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)
Ô tô McLaren Xem thêm
Báo lỗi nội dung