Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-Benz đã chính thức mang chiếc sedan A-Class 2019 phiên bản kéo dài trục cơ sở L đến triển lãm ô tô Bắc Kinh

Mercedes-Benz đã chính thức mang chiếc sedan hạng sang cỡ nhỏ A-Class 2019 phiên bản kéo dài trục cơ sở L dành cho thị trường Trung Quốc đến triển lãm ô tô Bắc Kinh. A-Class sedan 2019 sẽ cạnh tranh trực tiếp với BMW 1 Series sedan.

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 1

Mercedes-Benz đã công bố hình ảnh và video về chiếc sedan hạng sang cỡ nhỏ A-Class phiên bản kéo dài trục cơ sở - L, đây là phiên bản bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc, phiên bản toàn cầu sẽ sớm được giới thiệu. Quyết định tung ra một mẫu kéo dài trục cơ cở (LWB) cho thấy tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc - Một trong những thị trường lớn nhất của thương hiệu ''Ngôi sao ba cánh''.

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 2

Tương tự như phiên bản hatchback 2019 (W177) được ra mắt cách đây không lâu, A-Class sedan được trang bị nắp ca-pô thấp, đèn chiếu sáng LED tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày hình L. Thiết kế của A-Class sedan 2019 trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Mercedes-Benz CLS 2019 với phong cách thiết kế Predator tạm dịch là "thú săn mồi" mà thương hiệu xe Đức đang áp dụng lên các dòng xe mới.

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 3

Về kích thước và động cơ, A-Class 2019 LWB có chiều dài cơ sở dài hơn 60mm so với chiều dài cơ sở 2.729 mm trên A-Class hatchback 2019. Cốp đựng đồ phía sau có thể tích là 420L. Tại thị trường Trung Quốc, xe được trang bị động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 1.3L cho công suất tối đa lần lượt là: 134 và 163 mã lực. Phiên bản động cơ 2.0L mạnh mẽ hơn cho công suất tối đa 188 mã lực. Xe sử dụng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp (tiêu chuẩn).

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 4

Về nội thất và trang bị, tương tự như A-Class hatchback 2019, xe được trang bị 2 màn hình cảm hiển thị đa thông tin tích hợp hệ thống giải trí MBUX, ghế ngồi bọc da lộn, vô lăng 3 chấu vát phẳng đáy... Mercedes-Benz cung cấp cho xe bộ mâm đa chấu với kích thước 16 đến 19 inch. Mercedes-Benz A-Class Sedan phiên bản kéo dài trục cơ sở sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh cùng với C-Class và E-Class phiên bản L. Đối với phiên bản A-Class sedan 2019 thông thường, có thể xe sẽ được tiết lộ trong những tháng tới dành cho thị trường Mỹ và châu Âu.

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 5

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 6

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 7

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 8

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2019 phiên bản trục cơ sở dài ra mắt - 9

Chiếc SUV siêu sang của Mercedes-Benz chính thức xuất hiện

Mercedes-Maybach sẽ sớm trình làng chiếc SUV siêu sang trong tương gần, và nó sẽ được phát triển từ dòng xe SUV cỡ lớn -...

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Motor1.com) (Dân Việt)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung