Hyundai i20 thế hệ mới hé lộ nội thất tiện nghi, hiện đại

Sự kiện: Xe Hyundai

Hãng xe Hàn Quốc hé lộ nội thất của Hyundai i20 hoàn toàn mới với những công nghệ được nâng tầm vô cùng hiện đại, không thua kém xe sang và vượt xa các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Yaris hay Honda Jazz.

Ở thế hệ mới, Hyundai i20 nhìn tổng thể thời thượng hơn hẳn thế hệ hiện tại. Dù chưa công bố chính thức, khoang lái Hyundai i20 2021 từng rò rỉ trong ảnh lộ diện tháng 11/2019. Ảnh nội thất mới cũng cho thấy Hyundai i20 2021 sử dụng loại vô lăng có thiết kế giống Sonata đời mới, cần số không phải loại điện tử nhưng cũng được thiết kế lại đẹp mắt hơn. Tổng thể khoang nội thất vẫn dùng nhiều chất liệu nhựa, chưa mang lại cảm giác cao cấp hoàn hảo.

Hyundai i20 thế hệ mới hé lộ nội thất tiện nghi, hiện đại - 1

Hyundai i20 2021 có đồng hồ đo vòng tua giống Aston Martin. Khu trung tâm có thêm màn hình riêng dùng để chỉnh kiểm soát khí hậu, một số nút bấm và núm xoay cho phép truy cập nhanh tính năng của xe.

Táp lô Hyundai i20 có vẻ sử dụng chất liệu nhựa cứng làm chủ đạo, trang bị không chỉ một mà tới tận 2 màn hình kỹ thuật số lớn đồng kích thước 10,25 inch, trong đó màn trung tâm hỗ trợ công nghệ cảm ứng đặt cao hơn hỗ trợ nhiều tính năng kết nối lần đầu xuất hiện trên chiếc hatchback chẳng hạn Hyundai Bluelink Telematics hay Hyundai LIVE cung cấp thông tin về giao thông và thời tiết theo thời gian thực.

Hyundai i20 thế hệ mới hé lộ nội thất tiện nghi, hiện đại - 2

Bảng đồng hồ kỹ thuật số bên cạnh tự đổi màu khi đổi chế độ lái (xanh lá cho Eco, cam cho Sport và xanh dương khi vận hành bình thường).

Ngoài ra, Hyundai i20 còn sở hữu nhiều công nghệ tiện lợi nữa như khả năng tìm kiếm vị trí các cây xăng (bao gồm cả giá xăng hiện hành), khóa/mở khóa xe từ xa, nhận diện giọng nói trực tuyến, chỉ đường tới địa chỉ chính xác hay báo cáo và nhắc nhở người dùng bảo dưỡng xe. Apple CarPlay/Android Auto được hỗ trợ tối đa kết hợp với sạc điện thoại không dây và dàn loa Bose đảm bảo trải nghiệm trước giờ chưa từng có trên i20.

Hyundai i20 thế hệ mới hé lộ nội thất tiện nghi, hiện đại - 3

Những điểm đáng chú ý khác như đèn nền nội thất, vô lăng giống Sonata hay hốc gió điều hòa kết nối trực tiếp với các thanh chạy dọc táp lô đều là các điểm nhấn mới giúp phân biệt Hyundai i20 với các phiên bản khác.

Hyundai i20 thế hệ mới sẽ có màn ra mắt toàn cầu tại Geneva Motor Show 2020 vào 3/3 nhưng hiện tại Triển lãm đã chính thức bị hủy bỏ do dịch bệnh COVID-19.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/hyundai-i20-the-he-moi-he-lo-noi-that-tien-nghi-hien-dai-1063447.html

Hyundai i20 lộ ảnh chi tiết trước thềm Triển lãm Geneva Motor Show

Sau loạt ảnh phác thảo được công bố, thế hệ tiếp theo của dòng xe cỡ nhỏ Hyundai i20 rò rỉ thêm hình ảnh chi tiết.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung