Hãng xe Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Acura đang tiến một bước gần hơn để đánh thức cho một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất của mình, đó là các biến thể hiệu suất Type S. Honda đã nhá hàng một bức ảnh nhỏ của chiếc concept trước khi ra mắt chính thức vào tuần lễ xe hơi vào giữa tháng 8 tại Los Angeles.

Sự kiện: Xe Hyundai, Ô tô Acura

Acura đã phát hành một bức ảnh hé lộ một phần phía sau của ống xả kép của xe và một đoạn video dài 1 phút cho thấy lưới tản nhiệt phía trước, đèn pha và hình ảnh úp mở của một chiếc concept. Chiếc concept này được cho là rất quan trọng đối với việc làm lại Acura với trọng tâm là hiệu suất cao hơn và kiểu dáng để phù hợp với hiệu suất. 

Acura đang hồi sinh các biến thể hiệu suất Loại S và đã chọn hai mô hình đầu tiên để nâng cấp, mà không xác định chúng. Các biến thể Type S được nhìn thấy lần cuối trên các sản phẩm Acura vào những năm 2000, bắt đầu với chiếc coupe 3.2CL Type S vào năm 2001 và kết thúc với mẫu xe TL Type S vào năm 2008.

Hãng xe Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 1

Hãng xe Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 2

Thương hiệu hạng sang của Honda Motor Co. cũng đang phát triển một động cơ sáu xi-lanh tăng áp với công suất lớn hơn nhiều so với bất kỳ động cơ hiện tại nào.

“Sự trở lại của Type S là một thời điểm quan trọng đối với Acura, gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng chúng tôi cam kết thực hiện lời hứa đưa hiệu suất Performance trên toàn dòng sản phẩm của chúng tôi”, Jon Ikeda, phó Chủ tịch thương hiệu Acura cho biết trong một tuyên bố.

Hãng xe Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 3

Hãng xe Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 4

Hãng xe Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 6

Khái niệm hiệu suất, cùng với chiếc Precision Concept được trưng bày tại triển lãm ô tô Detroit 2016, đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới nhất cho thương hiệu, đã được áp dụng cho mẫu crossover RDX 2019 được thiết kế lại.

Hyundai Tucson Sport sở hữu sức mạnh lên đến hơn 200 mã lực

Tập đoàn Hyundai vừa ra mắt phiên bản thể thao của dòng xe SUV Tucson xe được trang bị động cơ dầu tăng áp 2.0L với công...

Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
sự kiện Xe Hyundai
Báo lỗi nội dung