Hyundai Grand i10 Nios thế hệ mới với nhiều thay đổi về thiết kế, sẽ ra mắt vào 20/8 tới đây

Hyundai Grand i10 thế hệ thứ 3 hay còn gọi là Grand i10 Nios đặt lịch ra mắt vào ngày 20/08 sắp tới tại Ấn Độ.

Được biết, mẫu xe Hyundai i10 thế hệ mới tại châu Âu vẫn đang trong quá trình chạy thử. Nhưng tại Ấn Độ, Grand i10 Nios sắp sửa ra mắt và được nhận đặt cọc xe ngay từ bây giờ. Grand i10 Nios và Grand i10 đời cũ sẽ được bán song song cùng lúc.

Hyundai Grand i10 Nios thế hệ mới với nhiều thay đổi về thiết kế, sẽ ra mắt vào 20/8 tới đây - 1

Chữ Nios trong tên của mẫu xe thế hệ mới có nghĩa là "thêm" - khẳng định cam kết mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng thông qua không gian, tính năng và khả năng vận hành xe.

Hyundai Grand i10 Nios thế hệ mới với nhiều thay đổi về thiết kế, sẽ ra mắt vào 20/8 tới đây - 2

Và đúng như sự kỳ trong tên gọi, thiết kế Grand i10 Nios tại Ấn Độ có trục cơ sở dài hơn và không gian nội thất rộng rãi hơn với tông màu xám ngà tổng thể. Trang bị bảng điều khiển thiết kế mới hiện đại cùng vô lăng nhỏ gọn, cửa gió điều hoà cũng được thiết kế lại, cụm đồng hồ bán kỹ thuật số mới. Và đặc biệt, màn hình cảm ứng 8 inch sẽ được trang bị trên bản cao cấp. Tổng thể mang lại cảm giác gọn gàng và “dễ chịu” hơn xưa.

Hyundai Grand i10 Nios thế hệ mới với nhiều thay đổi về thiết kế, sẽ ra mắt vào 20/8 tới đây - 3

Động cơ dự kiến sẽ được lắp cho Grand i10 Nios là loại 1.2L Kappa xăng 83 mã lực và U2 1.2L dầu vẫn đang bán tại Ấn Độ, hộp số 5 cấp tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động.

Mẫu xe Hyundai Grand i10 thế hệ mới sắp được ra mắt tại Ấn Độ

Theo một số thông tin, Hyundai sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe Grand i10 thế hệ mới vào ngày 20/8 tới, đi kèm mức giá từ...

Chia sẻ
Theo Diệu Lam (Khám Phá)
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung