Honda đưa ra chiếc xe chơi khăm người tiêu dùng Trung Quốc

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 16:30 PM (GMT+7)

(PLO)-Các kỹ sư thiết kế Honda đưa ra một mẫu xe mới tinh mà không cần làm gì ngoài việc đổi cái tên Civic thành Honda Integra.

Sự kiện: Honda

Người tiêu dùng thế giới không thể tin được chiếc xe Honda Integra 2022 được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc không có một sự khác biệt nào về kiểu dáng với Honda Civic được bán trên toàn cầu.

Toàn bộ phần thân lẫn phần đầu và đuôi xe chỉ được tinh chỉnh lại chút ít nhưng dễ dàng nhận thấy là kiểu mẫu chiếc Civic thế hệ thứ 11.

Nhiều người cho rằng Honda Integra 2022 đẹp hơn người anh em Civic ở một số góc độ, như đèn pha thiết kế mỏng hơn, lưới tản nhiệt nhỏ hơn và giảm đi một phần hầm hố của chiếc Civic.

Phần đuôi được thiết kế tinh tế hơn với dải đèn Led hình chữ L. Toàn bộ kích thước Honda Integra 2022 tương đồng với Honda Civic và nội thất cũng lấy cảm hứng từ Civic.

Dưới nắp ca pô là động cơ 4 xi lanh VTEC Turbo 1.5 L sản sinh công suất 180 mã lực.

Honda Integra được sản xuất bởi Guangqi Honda ở Quảng Châu. Điều kỳ lạ là Honda Civic bán tại Trung Quốc do Dongfeng Honda ở Vũ Hán sản xuất.

Chưa hết Honda Integra này cũng được bán tại Mỹ với tên gọi Honda Acura Integra.

Nhìn chung các chuyên gia đánh giá, các mẫu xe Honda Integra, Honda Civic hay Honda Acura Integra dùng chung một mẫu khung và chỉ được tinh chỉnh thêm bớt cho thích hợp tuỳ thị trường và khách hàng.

Nguồn: https://plo.vn/xe-va-luat/honda-dua-ra-chiec-xe-choi-kham-nguoi-tieu-dung-trung-quoc-1014507.htm...

Giá xe Honda City lăn bánh tháng 9/2021

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh mới nhất xe Honda City đầy đủ các phiên bản tại thị trường Việt Nam.

Theo PHƯƠNG MINH (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung