Honda Civic RS khan hàng, khách hàng Việt phải chờ thêm thời gian

Sự kiện: Honda Civic Honda

Mẫu xe cao cấp nhất RS của dòng xe Honda Civic đang gặp phải tình trạng khan hàng và khách phải chờ khá lâu.

Theo tìm hiểu, mẫu xe Honda Civic RS đang gặp khó khăn về nguồn cung. Ra mắt đầu năm nay, chiếc sedan hạng C thu hút sự chú ý của người dùng. Thời gian gần đây, nhiều đại lý thông báo về tình trạng khan hàng của Civic với khách hàng.

Trên hai phiên bản G, E các đại lý ô tô Honda tại Việt Nam hiện không có số lượng sản phẩm dành cho bản Civic RS để bán. Phía Honda Việt Nam (HVN) mới đây cũng vừa ra thông báo về việc thay đổi kế hoạch giao xe Honda Civic RS trong tháng 5/2022.

Honda Civic RS khan hàng, khách hàng Việt phải chờ thêm thời gian - 1

Theo đại diện Honda chia sẻ: “Honda Việt Nam không thể giao xe Civic RS tới quý nhà phân phối trong tháng 5/2022 như kế hoạch ban đầu. Toàn bộ số xe Civic RS đã xác nhận với các nhà phân phối sẽ được bảo lưu và giao xe trong tháng 6/2022”.

Ngoài ra, hãng còn chia sẻ lý do vì tình trạng khan hàng của Civic RS xảy ra do gián đoạn chuỗi cung ứng, vì thế, những khách hàng đã đặt mua Honda Civic RS phải chờ đợi ít nhất thêm một tháng nữa mới có khả năng nhận được xe. 

Honda Civic RS khan hàng, khách hàng Việt phải chờ thêm thời gian - 2

Những mẫu xe ăn khách tại Việt Nam đều đã có mặt trong danh sách này. Có thể kể đến những cái tên như Toyota Raize, Corolla Cross... hiện cũng đang trong tình trạng khan hàng, không đủ xe để giao cho khách hàng đặt mua tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Honda Civic 2022 phân phối theo diện ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy đặt ở Thái Lan. Kết thúc quý 1/2022, doanh số bán Honda Civic tại Việt Nam đạt 473 xe. Mẫu xe này gồm 3 phiên bản G, E và RS có giá niêm yết từ 730 - 870 triệu đồng.

Honda Civic RS khan hàng, khách hàng Việt phải chờ thêm thời gian - 3

Bên cạnh đó, hàng loạt mẫu xe lắp ráp trong nước vốn hút khách như Hyundai Santa Fe, Tucson và mẫu xe Toyota Camry cũng đang trong tình trạng tương tự vì thiếu nguồn cung.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-civic-rs-khan-hang-khach-hang-viet-phai-cho-them-thoi-gian-5020229513291...

Mazda CX-8 phiên bản nâng cấp ra mắt thị trường Việt, giá hơn 1 tỷ đồng

THACO vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng xe Mazda CX-8 và bổ sung thêm phiên bản 6 chỗ.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Honda Civic Xem thêm
Báo lỗi nội dung