Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đã dần lột bớt lớp vỏ ngụy trang để lộ rõ nhiều chi tiết hơn.

Kể từ khi lần đầu bắt gặp lộ diện trong những lần thử nghiệm, Mercedes-Benz GLC tỏ ra khá kín đáo với lớp ngụy trang thì giờ đây mẫu SUV này dần dần để lộ khá nhiều chi tiết mới trong những đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt.

Cụ thể phần ốp bánh xe được làm mỏng hơn, phần vòm bánh xe được bao bọc bởi các đường gân dập nổi mới. Trong phiên bản được bắt gặp lần này có thể thấy Mercedes-Benz GLC được trang bị mâm 5 chấu 2 tông màu, cửa sổ trời panorama cỡ lớn. Tuy nhiên phần đầu và đuôi xe vẫn được ngụy trang khá kỹ dẫn đến việc khó nhận dạng các điểm mới.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 1

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 3

Cũng như mọi lần trước, hình ảnh nội thất vẫn chưa được bắt gặp. Nhưng trước đó không lâu một youtuber đã được lái thử mẫu xe với phiên bản thử nghiệm thì có thế thấy Mercedes-Benz GLC có không gian bên trong tương tự như C-Class thế hệ mới với đồng hồ lái đặt nổi và màn hình trung tâm kích thích lớn đặt dọc.

Về vận hành, khả năng cao Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ có cấu hình động cơ tương tự như C-Class thế hệ mới với động cơ 2.0L tăng áp đi kèm hệ thống EQ Boost. Ngoài ra sẽ còn có các biến thể hiệu năng cao như GLC 43 hoặc 63 với công suất lên đến 644 mã lực.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 4

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 5

Thế hệ mới của Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ cạnh tranh với BMW X3, Volvo XC60 hay Alfa Romeo Stelvio, cùng lúc này Audi cũng đang có những kế hoạch nước rút cho mẫu Q5 nhằm tăng sức hút trước các đối thủ này. Dự kiến thời gian ra mắt của GLC 2023 sẽ không còn quá xa.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLC có 3 phiên bản với 3 mức giá lần lượt 1.799, 2.099 và 2.499 tỷ đồng nhờ lợi thế lắp ráp trong nước nên mẫu SUV này có doanh số tốt hơn các đối thủ trong phân khúc như BMW X3 hay Audi Q5 hay Volvo XC60.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-glc-the-he-moi-bi-bat-gap-tren-duong-thu-5020228585920932.htm

KIA bổ sung thêm hai phiên thấp cho dòng xe Morning tại Việt Nam

KIA VIệt Nam vừa bổ sung thêm hai phiên bản thấp của dòng xe Morning X-Line và GT-Line.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung