Honda Accord thế hệ mới lộ diện tại khu vực Đông Nam Á

Sự kiện: Honda Accord Honda

Mẫu xe sedan cỡ D Honda Accord thế hệ mới đã có mặt tại thị trường Thái Lan và sớm có mặt tại Việt Nam.

Mẫu sedan cỡ D Honda Accord 2023 sẽ trình làng ở thị trường Thái Lan ngay trong năm tới. Xe lần đầu tiên trình làng ở thị trường Mỹ vào hồi đầu tháng 11/2023. Mặc dù khẳng định thế hệ mới sẽ không đến thị trường châu Á và Đông Nam Á ngay, nhưng mới đây, chiếc Honda Accord 2023 mới này đã bất ngờ bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố Thái Lan.

Điều này dấy lên tin đồn xe sẽ diện kiến khách hàng Đông Nam Á trong năm sau. Theo những bức ảnh được chụp lại, chiếc xe đã được ngụy trang kỹ càng nhưng vẫn có thể thấy thiết kế về cơ bản là giống với Honda Accord dành cho thị trường Mỹ.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện tại khu vực Đông Nam Á - 1

Trên đầu xe, mẫu sedan hạng D này được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác mới với mắt lưới hình quả trám sơn màu đen. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cặp đèn pha LED thanh mảnh và sắc sảo hơn đồng thời được đặt sâu bên trong hốc. Ngoài ra, đèn pha còn tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày mới.

Bên dưới là cản trước mới, đi kèm hốc gió trung tâm hình thang khá rộng và 2 khe gió hình chữ "L". Tiếp đến là nắp ca-pô có thiết kế dài hơn và sườn xe mượt mà với đường gân dập nhẹ nhàng, kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Chiếc Honda Accord chạy thử tại Thái Lan dùng bộ vành la-zăng có thiết kế 5 chấu và sơn màu đen.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện tại khu vực Đông Nam Á - 2

Đằng sau, Honda Accord sở hữu cụm đèn hậu LED nằm vắt ngang đuôi xe và cánh gió nhỏ tích hợp vào nắp cốp. Trong khi đó, cản sau của xe có thiết kế khá đơn giản, tích hợp 2 đèn phản quang nằm ngang và ống xả được giấu kín gọn gàng.

Không có hình ảnh nội thất, tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu xe cũng có thiết kế nội thất như Honda Accord tại Mỹ. Đặc biệt hơn, Honda Accord còn có gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing nâng cấp với camera 90 độ mới.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện tại khu vực Đông Nam Á - 3

Gói này bao gồm hệ thống phát hiện điểm mù có thể phát hiện vật thể ở khoảng cách 25m, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường cải tiến cũng như hệ thống giữ làn đường ở tốc độ thấp.

Hiện chưa rõ Honda Accord dành cho Thái Lan sẽ sử dụng động cơ nào. Trong khi đó, tại Mỹ, xe có 2 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 1.5L tăng áp và còn lại là động cơ lai hybrid, bao gồm máy xăng Atkinson Cycle 4 xy lanh, dung tích 2.0L và 2 mô-tơ điện.

Honda Accord thế hệ mới lộ diện tại khu vực Đông Nam Á - 4

Thời điểm ra mắt và giá bán của Honda Accord tại thị trường Thái Lan chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng xe có thể sẽ trình làng ở thị trường này ngay trong năm sau. Nếu đúng như vậy, ngày Honda Accord mới về Việt Nam có lẽ cũng không còn xa.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng

Siêu xe Lamborghini Veneno mui trần chuẩn bị được bán đấu giá lên đến gần 10 triệu USD tương đương hơn 200 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Honda Accord Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN