Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Siêu xe Lamborghini Veneno mui trần chuẩn bị được bán đấu giá lên đến gần 10 triệu USD tương đương hơn 200 tỷ đồng.

Lamborghini Veneno là một trong những siêu xe động cơ V12 hiếm nhất, đắt nhất và có diện mạo hầm hố nhất đến từ thương hiệu siêu xe Italia. Vì vậy, mỗi khi một trong số chúng được rao bán, mức giá đưa ra sẽ luôn tăng lên theo thời gian. Chiếc Veneno Roadster màu đen và xanh lá cây dưới đây là một ví dụ, khi xe đang được rao bán ở Dubai với giá 8.994.824 Euro tương đương 227,3 tỷ đồng sau khi đã đi được 3.500 km.

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 1

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 2

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 3

Mỗi chiếc Veneno có một tùy chọn trang trí riêng nên rất dễ phân biệt. Theo ghi chú của bảng đánh số thứ tự, đây là chiếc thứ hai trong số chín chiếc Veneno Roadster được sản xuất, nổi bật với ngoại thất màu đen chủ đạo và kết hợp cùng các điểm nhấn màu xanh lá cây. Xe sử dụng bộ mâm với viền ngoài bằng sợi carbon, bên trong là cùm phanh màu xanh lá.

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 4

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 5

Khoang nội thất tiếp tục áp dụng 2 tông màu đen và xanh lá, trong đó ghế ngồi thể thao, bệ tỳ tay, nửa dưới táp-lô bọc da màu xanh. Chất liệu carbon bề mặt nhám xuất hiện ở nhiều vị trí từ vô-lăng, lẫy chuyển số, táp-lô, ốp bảng điều khiển, táp-pi cửa,… và phần lớn các chi tiết khác để giảm trọng lượng cho chiếc hypercar.

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster này đã được RM Sotheby bán đấu giá vào năm 2020. Trước đó, giá bán ước tính là 4,5-5,5 triệu Euro tương đương 113,7 – 139 tỷ đồng, cho thấy mức độ tăng giá trị đáng kể của chiếc hypercar trong thời gian vài năm và mặc dù đã đi được quãng đường không hề nhỏ. Tại thời điểm ra mắt siêu xe Veneno Roadster vốn chỉ có giá 3,3 triệu Euro tương đương 83 tỷ đồng trước thuế.

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 6

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 7

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 8

Từ năm 2013 đến 2014, Lamborghini đã sản xuất tổng cộng bốn chiếc Veneno bản Coupe (ba trong số đó dành cho khách hàng) cộng với chín chiếc bản Roadster. Bên dưới thân xe được làm riêng với các bộ phận mang tính khí động học, đặc biệt là phần thân liền khối bằng sợi carbon và sử dụng động cơ V12 được điều chỉnh công suất từ Aventador, lên mức 740 mã lực.

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 9

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 10

Chiếc Lamborghini Veneno đặc biệt này nằm trong danh sách rao bán bởi đại lý Dubai VIP Motors đặt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tháng 3 năm ngoái, chiếc siêu xe này đã được quay phim trong khuôn viên đại lý.

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 11

Siêu phẩm Lamborghini Veneno mui trần lên sàn đấu giá hơn 200 tỷ đồng - 12

Mức giá khởi điểm 9,5 triệu USD rất khó bán đối với một mẫu xe dựa trên Aventador, đặc biệt là khi người tiêu dùng có thể tìm thấy một chiếc Sian FKP 37 lướt nhưng với giá 3,2 triệu USD, dù mức độ hiếm không bằng chiếc Veneno.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-pham-lamborghini-veneno-mui-tran-len-san-au-gia-hon-200-ty-ong-a...

Toyota tăng giá loạt xe nhập khẩu lên đến gần 100 triệu đồng tại Việt Nam

Toyota Việt Nam vừa có đợt điều chỉnh giá bán cho các mẫu xe nhập khẩu.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung