Hãng xe VinFast chấp nhận hồi lại 120% cho khách cọc xe VF9 nếu không muốn lấy xe

Sự kiện: VinFast VF 9 VinFast

Đối với những khách đặt xe không còn nhu cầu lấy xe VF9, hãng VinFast sẵn sàng hoàn tiền cọc và hỗ trợ thêm 20%.

Đối với khách hàng đã đặt mua mẫu xe ô tô điện VinFast VF 9 nhưng không còn nhu cầu nhận xe, VinFast sẽ hoàn 100% tiền cọc và hỗ trợ thêm 20% dựa trên số tiền khách đã đặt cọc. Sau chính sách chốt cọc và hoàn cọc cho khách hàng đã đặt mua xe ô tô điện VF e34 và VF 8, mới đây VinFast tiếp tục đưa ra thông báo tương tự với VF 9.

Theo quy định từ trước đó, khi đặt cọc 50 triệu đồng tức là khách hàng cam kết mua xe VF 9. Do đó, VinFast đề nghị khách hàng đến showroom hoặc nhà phân phối để hoàn tất phụ lục trong hợp đồng mua bán để bổ sung thời điểm cam kết thanh toán và nhận xe. Thời gian cam kết nhận xe cụ thể trước 31/12.

Hãng xe VinFast chấp nhận hồi lại 120% cho khách cọc xe VF9 nếu không muốn lấy xe - 1

Trường hợp khách hàng không làm thủ tục ký cam kết trước ngày 25/05 và showroom hay nhà phân phối thông báo về việc xe sẵn có thì sau 7 ngày làm việc mà khách hàng không tiến hành các thủ tục tiếp theo, hợp đồng sẽ bị chấm dứt và khách hàng sẽ mất số tiền đã cọc.

Đây là hợp  đồng giữ chỗ, trong đó VinFast đề nghị khách hàng chuyển bổ sung 40 triệu đồng và hoàn tất ký Hợp đồng trước ngày 10/06. Thời gian cam kết nhận xe cụ thể trước 31/12 năm nay. Trường hợp khách hàng không làm thủ tục ký hợp đồng trước 10/06 hoặc ký hợp đồng song không nhận xe theo thời gian đã cam kết thì khách hàng cũng sẽ mất số tiền đã cọc.

Hãng xe VinFast chấp nhận hồi lại 120% cho khách cọc xe VF9 nếu không muốn lấy xe - 2

Theo đó, khách hàng được thực hiện quyền chuyển nhượng cọc trước ngày 25/05 cho cả hai loại cọc. Bên nhận chuyển nhượng phải làm thủ tục và chịu ràng buộc như khách hàng ký trực tiếp theo nội dung nêu ở trên. Để hỗ trợ khách hàng đã đặt cọc cam kết và cọc giữ chỗ mua xe VF 9, tuy nhiên không còn nhu cầu tiếp tục mua xe, VinFast hỗ trợ hoàn cọc kèm theo một khoản chi phí hỗ trợ thêm tương ứng với 20% số tiền khách đã cọc.

Hãng xe VinFast chấp nhận hồi lại 120% cho khách cọc xe VF9 nếu không muốn lấy xe - 3

VinFast đồng thời sẽ thu lại voucher VinFast và voucher Vinpearl (đây là quà tặng ưu đãi của hãng cho khách hàng cọc 50 triệu đồng). Thời gian hoàn cọc sẽ kết thúc vào ngày 10/06, các vấn đề hoàn cọc sẽ không được giải quyết sau thời gian này.

Hãng xe VinFast chấp nhận hồi lại 120% cho khách cọc xe VF9 nếu không muốn lấy xe - 4

Trước đó, VinFast cũng ra thông báo về việc chốt cọc và hoàn cọc với VF e34 và VF 8 kèm theo các điều khoản tương tự. Chính sách này được cho là nhằm "dẹp loạn" tình trạng đầu cơ voucher, cọc "ảo" nhằm hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi của VinFast dành cho các khách hàng tiên phong.

Nguồn: [Link nguồn]

Triệu hồi xe điện hạng sang Mercedes-Benz EQS vì lỗi về pin

Mercedes-Benz vừa phát đi thông tin triệu hồi dòng xe điện EQS vì lỗi pin.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
VinFast VF 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung