Xe VinFast lấn sân vào thị trường Đông Nam Á có thêm tay lái nghịch

Sự kiện: VinFast

Hãng xe Việt sẽ bước chân vào thị trường Đông Nam Á và có thêm các mẫu xe tay lái nghịch.

Ngày 17/5 vừa qua, trong khuôn khổ triển lãm Future Mobility Asia 2023 diễn ra từ ngày 17-19/05 tại Bangkok (Thái Lan), VinFast đã công bố định hướng mở rộng sang thị trường xe điện Đông Nam Á với dải xe điện hoàn chỉnh, đồng thời lên kế hoạch ra mắt thị trường quốc tế 4 mẫu xe điện tay lái nghịch đầu tiên.

Tại sự kiện Future Mobility Asia 2023, VinFast đã trưng bày 3 mẫu xe điện VF e34, VF 8, VF 9 và tổ chức lái thử ngay trong khuôn khổ sự kiện, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm và các tính năng thông minh trên xe. VinFast cũng đặt mục tiêu tìm kiếm đối tác để phát triển thị trường và thúc đẩy giải pháp di chuyển xanh tại khu vực.

Xe VinFast lấn sân vào thị trường Đông Nam Á có thêm tay lái nghịch - 1

Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast phát biểu: “Mở rộng sang khu vực Đông Nam Á là một phần của chiến lược phát triển toàn cầu của VinFast. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho các nước ASEAN những giải pháp di chuyển thông minh, an toàn và trải nghiệm xuất sắc, từ đó thúc đẩy tương lai xanh cho tất cả mọi người”.

Đặc biệt, tại triển lãm Future Mobility Asia 2023, lần đầu tiên VinFast công bố định hướng mở rộng sang thị trường Đông Nam Á, bên cạnh các thị trường trọng điểm trước đó là Bắc Mỹ và châu Âu. VinFast cũng sẽ lên kế hoạch ra mắt công chúng các mẫu xe tay lái nghịch cho các dòng xe VF 5, VF 6, VF 7 và VF e34 để phù hợp với đặc tính thị trường.

Xe VinFast lấn sân vào thị trường Đông Nam Á có thêm tay lái nghịch - 2

Future Mobility Asia 2023 đánh dấu lần đầu tiên VinFast chính thức ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại châu Á, đặt dấu mốc quan trọng trong kế hoạch hướng đến thị trường khu vực và điểm đến tiếp theo trong hành trình phát triển toàn cầu của thương hiệu.

Nguồn: [Link nguồn]

Porsche 718 RS mui trần ra mắt toàn cầu

Mẫu xe thể thao Porsche 718 RS mui trần vừa được ra mắt toàn cầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung