Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc xe thể thao độc nhất vô nhị của Acura tại Việt Nam vừa xuất hiện trong một xưởng độ xe tại Sài Gòn.

Sự kiện:

Honda

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 1

Honda NSX, hay còn gọi là Acura NSX, là siêu xe duy nhất của Honda cho đến thời điểm này. Thế hệ đầu tiên được sản xuất từ 1990 đến 2005, qua hai lần cải tiến. Chiếc xe trong bài viết này thuộc phiên bản sản xuất năm 2002. Dự kiến Acura sẽ cho ra đời NSX thế hệ tiếp theo vào năm 2015.

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 2

Acura NSX là một trong những chiếc xe có cảm giác lái tốt nhất được bán tại thị trường Bắc Mỹ. Cabin hai chỗ ngồi cho cảm giác thân thiện và thoải mái. Nó vẫn giữ được phong độ của một chiếc xe thể thao hàng đầu sau 12 năm ra mắt.

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 3

Chiếc xe trong bài viết từng xuất hiện trên phố Sài Gòn với màu đen. Tuy nhiên, sau khi đổi chủ, nó đã được khoác lên mình một lớp sơn mới màu vàng Lamborghini rất bắt mắt.

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 4

Kể từ sau khi giới thiệu chiếc xe năm 1991, phiên bản đời 2002 được cải tiến hàng loạt, bao gồm đèn pha HID cố định thay cho loại mắt ếch trên phiên bản cũ, cản trước và sau được sửa đổi, ống xả được thay thế.

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 5

Bên trong, xe có sáu lựa chọn cho màu nội thất. Các bảng điều khiển trung tâm cũng được cải tiến với nhiều chi tiết mạ chrome.

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 6

Máy móc trên NSX không thay đổi, vẫn sử dụng động cơ V6, DOHC, sản sinh 252 mã lực ở 6.600 vòng/phút. Hộp số 4 số tự động hoặc 6 số tay được truyền động tới bánh sau. Chiếc xe trong bài được trang bị động cơ 6 số tay. Hệ thống treo phục hồi và bánh xe lớn hơn.

Hàng "độc" Honda Acura NSX tại Việt Nam - 7

Bên trong xưởng độ còn xuất hiện hàng loạt siêu xe khác như Aston Martin DB9, Lambornghini Gallardo SE, Maserati Quattroporte, Ferrari California.

Mời các bạn cùng theo dõi Honda Acura NSX nẹt pô

Theo Minh Anh (Zing.vn)

sự kiện Honda