Giải thi đấu âm thanh EMMA sắp khởi tranh tại TP.HCM

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Giải thi đấu âm thanh EMMA TP.HCM 2024 chuẩn bị khởi tranh từ ngày 20/6 với nhiều hạng mục mới

Nằm trong khuôn khổ Triển lãm Automechanika sắp khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, sự kiện EMMA TP.HCM 2024 sẽ quy tụ đông đảo ô tô, mô tô tranh tài ở nhiều hạng mục liên quan đến âm thanh dành cho cộng đồng yêu thích nâng cấp xe trong nước.

Sau 2 năm tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA được tái khởi động tại Việt Nam từ năm 2022 và đến nay quy mô cũng như khâu tổ chức chuyên nghiệp tiếp tục được EMMA Vietnam phát huy.

Trước ngày khai màn và danh sách thi đấu EMMA TP.HCM 2024 hiện có gần 50 ô tô đến từ nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên về nâng cấp âm thanh, hứa hẹn mang đến giải đấu những màn trình diễn ấn tượng cả về phần nghe và phần nhìn.

Bên cạnh đó, đội ngũ trọng tài  uy tín  trong và ngoài nước sẽ đóng vai trò cầm cân nảy mực để đánh giá, chấm điểm và chọn ra người chiến thắng xứng đáng nhất ở hơn 20 hạng mục thi tài. Cũng tại sự kiện sắp tới, EMMA Vietnam sẽ có lần đầu tổ chức thi đấu giao hữu với EMMA Taiwan, từ đó tạo nên cơ hội hiếm có để các thí sinh Việt Nam thử tài trước các đối thủ hàng đầu tại khu vực châu Á ở mảng âm thanh ô tô.

Không chỉ với ô tô, phong trào chơi âm thanh trên mô tô phân khối lớn bắt đầu nở rộ tại Việt Nam vài năm qua. Nắm bắt xu hướng này, lần đầu tiên EMMA Vietnam thử nghiệm ESQL Motorbike - phân khúc thi đấu âm thanh dành cho xe máy, hứa hẹn mở ra sân mới đầy thú vị, giúp các thí sinh có thể phô diễn thực lực và thỏa sức sáng tạo của mình trong lĩnh vực cân chỉnh âm thanh dành cho xe máy và mô tô phân khối lớn.

Sự kiện thi đấu âm thanh EMMA TP.HCM 2024 sẽ diễn ra liên tục từ ngày 20 đến 22/6 tại SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM. Đây sẽ là cơ hội duy nhất trong năm để cộng đồng người dùng tham quan và nghe thử những dàn âm thanh xe hơi đỉnh cao tại Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 2 ngày tranh tài 23 và 24/06, EMMA 2023 đã tìm ra những thí sinh chiến thắng tại 21 phân khúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
EMMA Vietnam 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN