Ford Việt Nam tiếp tục tăng giá mẫu SUV Explorer 2019

Sự kiện: Xe Ford

Đây cũng là lần thứ hai Ford Việt Nam tiến hành tăng giá cho mẫu SUV hút khách này.

Ford Việt Nam vừa mới công bố mức giá bán lẻ mới áp dụng từ tháng 2/2019, trong đó mẫu SUV nhập Mỹ Ford Explorer Limited có mức giá niêm yết mới từ 2,268 tỷ đồng (tăng 75 triệu đồng) so với mức giá trước đây. Mức giá này đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và cũng đã báo cáo cơ quan thuế làm căn cứ tính các loại phí liên quan.

Ford Việt Nam tiếp tục tăng giá mẫu SUV Explorer 2019 - 1

Ford Explorer Limited 2018

Trước đó, hồi tháng 9/2018, khi lô xe Ford Explorer Limited 2018 được nhập về, giá bán cho mẫu xe này cũng đã tăng đợt 1 từ mức 2,183 lên mức 2,193 tỷ đồng. Đại diện Ford Việt Nam cho biết, hiện nay mọi thủ tục liên quan đến nhập khẩu và thông quan các mẫu Explorer, đặc biệt là giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại (VTA) dành cho các mẫu xe từ Mỹ, đã không còn là trở ngại. Chính vì vậy, sự thay đổi giá bán này, được thực hiện ngay trong tháng 2 và Ford Việt Nam cũng đã sẵn sàng số lượng xe để cung cấp ra thị trường.

Ford Việt Nam tiếp tục tăng giá mẫu SUV Explorer 2019 - 2

Hiện tại, danh mục sản phẩm của Ford Việt Nam có tất cả 7 mẫu xe gồm: Fiesta, Focus, ,Ecosport, Ranger, Everest, Explorer và Transit. Trong đó, mẫu Ecosport phiên bản 1.5MT Ambiente có giá bán mềm nhất là 545 triệu đồng và cao nhất vẫn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ Ford Explorer.

Ford Việt Nam tiếp tục tăng giá mẫu SUV Explorer 2019 - 3

Tại Việt Nam, đối thủ cạnh tranh với Ford Explorer trong phân khúc SUV hạng trung là Toyota Prado có mức giá niêm yết 2,34 tỷ đồng. Hiện tại, thế hệ mới 2020 của Ford Explorer đã chính thức được ra mắt tại thị trường Mỹ với mức giá từ 32.765 USD. Thế hệ mới của Explorer được nâng cấp vượt bậc ở phần thiết kế ngoại thất và đặc biệt là các trang bị bên trong khoang lái.

Ford Việt Nam tiếp tục tăng giá mẫu SUV Explorer 2019 - 4

Ford Explorer 2020 vừa ra mắt vào tháng 1/2019

SUV cỡ nhỏ Volkswagen T-Roc sắp trình làng với sức mạnh hơn 295 mã lực

Những hình ảnh concept của phiên bản T-Roc R cho thấy xe sẽ sở hữu lưới tản nhiệt dạng nan ngang, cụm đèn pha được vuốt...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung