Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh nội thất cực độc

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 13:30 PM (GMT+7)

Mẫu xe bán tải thế hệ mới Ford Ranger vừa lộ thêm hình ảnh bên trong nội thất với cần lên số dạng nút xoay độc đáo.

Mặc dù đã lộ không ít ảnh ngoại thất, nhưng mới đây các cộng đồng mạng lại phát hiện thêm những hình ảnh về nội thất, cho thấy sẽ có những thay đổi đáng kể ở bệ trung tâm. Cách đây không lâu, Ford vừa nhá hàng mẫu Ford Ranger đời mới cho thấy ngày ra mắt không xa và có thể ra mắt cùng lúc mẫu SUV Everest vốn chia sẻ chung nhiều nền tảng với nhau như khung gầm, động cơ.

Tuy nhiên các hình ảnh bên trong nội thất gần như không hiện diện. Mới đây nhiều người đã chụp lại nội thất trên thế hệ mới của hai dòng xe này. Theo đó dựa trên những hình ảnh lộ diện có thể thấy đây chưa phải là biến thể cao cấp nhất nhờ khu vực trung tâm chưa có màn hình giải trí cỡ lớn.

Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh nội thất cực độc - 1

Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh nội thất cực độc - 3

Phần đồng hồ lái có kiểu dáng tương tự thế hệ cũ, nhưng vô lăng đã sử dụng kiểu thiết kế mới cho cảm giác thể thao và hiện đại hơn. Đáng chú ý là khu vực trung tâm cần số được chuyển sang loại nút xoay theo xu hướng thiết kế hiện nay.

Khu vực bệ tỳ tay và ly để nước vẫn không khác biệt nhiều, nhưng khu vực cần số có phần thô sơ chưa hoàn thiện, có thể đang trong quá trình thử nghiệm bởi vẫn còn lộ các dây cáp kết nối. Theo hình ảnh có thể thấy nút xoay chuyển số có kích thước khá nhỏ so với núm xoay chọn chế độ vận hành. Nhìn rõ hơn sẽ thấy Ford Ranger/Everest mới sẽ có 2 lựa chọn phanh tay điện tử hoặc phanh tay truyền thống. Tuy nhiên các thông tin nội thất sẽ rõ ràng hơn trong thời gian tới.

Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh nội thất cực độc - 4

Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh nội thất cực độc - 5

Tại Việt Nam, Ford Ranger đang chiếm ưu thế khi có doanh số đứng đầu so với các đối thủ, còn Ford Everest đứng thứ 2 trong phân khúc và thứ 3 nếu so về giá. Dự kiến nếu ra mắt trên thị trường thế giới thì khoảng 1 năm sau các phiên bản mới sẽ có mặt tại thị trường trong nước.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-ranger-the-he-moi-lo-anh-noi-that-cuc-doc-50202117913288501.htm

Đây là xe SUV chống đạn siêu sang dành cho giới tỷ phú

Rolls-Royce Cullinan Black Badge độ trục cơ sở kéo dài, gia cố bằng các vật liệu bọc thép chống đạn cấp độ VR6 vừa được...

Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện Ford Ranger
Báo lỗi nội dung