Ford Mustang phiên bản California Special: Chiếc mui trần ''vạn người mê''

Sự kiện: Xe Ford

Ford Mustang luôn là dòng xe thể thao được yêu thích từ trước đến nay, mới đây hãng xe Mỹ đã trình làng phiên bản mui trần tuyệt đẹp cho Mustang

Sau khi ra mắt Ford Mustang coupe phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm của bộ phim "Bullitt'', Ford tiếp tục giới thiệu thêm chiếc mui trần phiên bản ''California Special'' tuyệt đẹp cho chiếc Mustang 2019 và nó sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay tại Mỹ.

Ford Mustang phiên bản California Special: Chiếc mui trần ''vạn người mê'' - 1

Ở phiên bản Mustang ''California Special''  đặc biệt này xe được trang bị động cơ V8 5.0L hút khí tự nhiên cho âm thanh giòn giã đặt trưng của xe cơ bắp Mỹ, động cơ cho công suất tối đa 460 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 570 Nm lấy từ Mustang GT; xe sử dụng hộp số tay 6 cấp (6MT). Điều đặc hơn là xe được trang bị một hệ thống âm thanh B & O với 12 loa cho công suất ấn tượng 1.000 watt kết nối với hệ thống SYNC® 3 của xe.

Ford Mustang là một biểu tượng của xe Mỹ và là một dòng xe thể thao bán chạy tại Mỹ. Khi Ford Mustang lần đầu tiên xuất hiện trên đường phố vào năm 1964 tại Mỹ, nó nhanh chóng có mặt trên khắp nước Mỹ. Ford đã tạo ra Mustang 2019 phiên bản ''California Special'' mui trần lấy cảm hứng từ chiếc Ford Shelby GT 1967.

Ford Mustang phiên bản California Special: Chiếc mui trần ''vạn người mê'' - 2

Để khác biệt so với Ford Mustang mui trần thông thường, ngoài động cơ V8 5.0L ở ''California Special'' còn được trang trí một đường kẽ màu đen kéo dài từ vòm bánh trước đến gần hết cửa xe với dòng chữ  ''GT/CS'' ở đầu. Dòng chữ ''California Special'' màu đỏ hiện diện ở phía sau gần logo GT. Bộ mâm 5 chấu sơn đen độc đáo.

Ford Mustang phiên bản California Special: Chiếc mui trần ''vạn người mê'' - 3

Về nội thất, các ghế ngồi và bảng táp-lô trung tâm đều được bọc da đen hiệu Miko® với dòng chữ GT/CS được dập nổi trên ghế cùng với đường chỉ khâu đỏ nổi bật. Dòng chữ ''California Special'' cũng hiện diện trên táp-lô bên ghế phụ, thảm sàn...

Ford Mustang phiên bản California Special: Chiếc mui trần ''vạn người mê'' - 4

Các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn màu sơn cho xe, Ford đã lấy cảm hứng màu sắc sơn từ những chiếc Mustang cổ điển ở thập niên 60 và đầu những năm 1970 như: Đen Xanh dương (Velocity Blue), xanh nhớt (Dark Highland Green) tương tự như trên phiên bản đặc biệt ''Bullitt'', Đen (Shadow Black) và Xám Bạc (Magnetic Gray) là những màu phổ biến hơn. Ford Mustang California Special 2019 sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay tại Mỹ, hiện tại Ford chưa tiết lộ giá bán.

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Motor1.com) (Dân Việt)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung