Ford Focus 2019 dành cho thi trường Mỹ- Sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 06:00 AM (GMT+7)

Cách đây vài ngày hình ảnh chạy thử của Ford Focus 2019 lại xuất hiện, lần này là chiếc sedan.

Sự kiện: Xe Ford

Tháng 12/2017 hình ảnh chạy thử của chiếc Ford Focus hatchback bắt đầu xuất hiện trên mạng dấy lên tin đồn về việc ra mắt thế hệ mới của nó, và cách đây vài ngày những hình ảnh xem trước của Ford Focus 2019 lại xuất hiện, lần này là chiếc sedan.

Ford Focus 2019 dành cho thi trường Mỹ- Sẽ được sản xuất tại Trung Quốc - 1

Cũng như lần xuất hiện trước, chiếc sedan hạng C lộ diện với lớp nguỵ trang lấy cảm hứng truyện tranh và dòng hashtag #timetofocus. Có thể thấy, chiếc xe sẽ được tái thiết kế với lưới tải nhiệt lớn hơn và hệ thống đèn chiếu sáng mới.  Ở thế hệ cũ, thiết kế của Focus dễ gây nhàm chán cho khách hàng nhưng kể từ thế hệ mới 2019, Ford kỳ vọng Focus sẽ có một cuộc cách mạng về ngoại thất khi phần mui xe được vuốt mượt mà ra tận đuôi xe, kính cửa sổ cũng sẽ được thiết kế lại, cụm đèn hậu và đèn phanh được làm nhỏ gọn lại, đẹp hơn và chiếu sáng hiệu quả hơn.

Ford Focus 2019 dành cho thi trường Mỹ- Sẽ được sản xuất tại Trung Quốc - 2

Ford Focus 2019 dành cho thi trường Mỹ- Sẽ được sản xuất tại Trung Quốc - 3

Ford cho biết trục cơ sở của chiếc Focus mới sẽ dài hơn thế hệ cũ, tuy nhiên chiều dài từ bánh sau đến phần đuôi sẽ được rút ngắn, điều đó giúp chiếc xe linh hoạt và xử lý dễ dàng hơn.

Focus 2019 sẽ được trang bị hai tuỳ chọn động cơ ba hoặc bốn xy lanh tuỳ thị trường, mặt khác Ford sẽ sản xuất một phiên bản thể thao ST mạnh đến 275 mã lực và một phiên bản RS bốn xy lanh dẫn động bốn bánh AWD mạnh 400 mã lực. Ngoài ra cũng xuất hiện tin đồn Ford sẽ cho ra đời phiên bản hybrid hoặc phiên bản chạy điện.

Ford Focus 2019 dành cho thi trường Mỹ- Sẽ được sản xuất tại Trung Quốc - 4

Ford Focus 2019 dành cho thi trường Mỹ- Sẽ được sản xuất tại Trung Quốc - 6

Với slogan #timetofocus, thế hệ mới 2019 sẽ có nhiều biến thể sedan, hatchback và wagon dành riêng cho các thị trường đặc thù. Cụ thể, với phiên bản dành riêng cho thị trường Châu Âu sẽ được sản xuất tại nhà máy Cologne (Đức) và những chiếc dành cho thị trường Mỹ sẽ được sản xuất tại nhà máy ở thành phố Trường An của Trung QUốc. Với việc chuyển đổi này, hãng xe Mỹ cho biết có thể tiết kiệm số tiền lên đến 1 tỷ USD.

Ford Focus sẽ bắt đầu đến tay khách hàng vào nửa cuối 2019 và mức giá bán vẫn chưa được được tiết lộ.

”Siêu Off-road” Landrover Defender 2,5 tỷ lên đồ chơi khủng

Chiếc Landrover Defender TD5 trong bài viết này đã được thay thế toàn bộ nội thất, thay ron cửa, bulong sàn, thảm, ốp taplo

Theo Nhật Nguyên (Carcoops) (Dân Việt)
sự kiện Xe Ford
Báo lỗi nội dung