Subaru hé lộ Forester mới, giá dự kiến 1,4 tỷ đồng

Sự kiện: Ô tô Subaru

Thế hệ thứ 5 của Forester sẽ được trang bị bản tS do bộ phận hiệu năng cao STI chịu trách nhiệm.

Cũng như Toyota với chiếc RAV4, Subaru sẽ ra mắt chiếc Forester thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới của mình tại triển lãm ôtô NewYork vào ngày 28/3 sắp tới. Hiện tại, chỉ mới xuất hình ảnh hé lộ một phần đèn hậu của Forester, tuy nhiên cũng có thể đoán ra được phần nào, Subaru sẽ giữ lại kiểu thiết kế đèn hậu hình chữ “C” nhưng được tái thiết kế lại gọn gàng và đẹp hơn.

Subaru hé lộ Forester mới, giá dự kiến 1,4 tỷ đồng - 1

Forester là chiếc xe crossover hạng C được sản xuất dựa trên nền tảng Subaru Global Platform (SGP) – chia sẻ với Subabu Impreza. Subaru Forester 2019 sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT và hệ dẫn động bốn bánh độc quyền của Subaru, ngoài ra chiếc xe cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ tầm nhìn Eyesight và loạt công nghệ hàng đầu của Subaru.

Subaru hé lộ Forester mới, giá dự kiến 1,4 tỷ đồng - 2

Dự kiến thế hệ thứ 5 của Forester sẽ được trang bị bản tS do bộ phận hiệu năng cao STI chịu trách nhiệm, tương tự như Subaru đã làm với các mẫu xe khác tại thị trường Nhật và Úc. Với mỗi thị trường khác nhau, Subaru Forester sẽ có gói tuỳ chọn phù hợp như: đèn pha tự động, sưởi gương, hệ thống âm thanh cao cấp, bọc da các chi tiết, hệ thống giải trí được nâng cấp chính hãng,....

Subaru Forester 2019 dự kiến sẽ có mặt tại các showroom tại Mỹ vào cuối năm nay với giá dự kiến từ 22.795 USD. Tại thị trường Việt Nam, Subaru Forester được phân phối chính hãng bởi công ty Motor Image với 2 phiên bản giá bán lần lượt là 1,445 tỉ đồng và 1,666 tỉ đồng. 

Dàn xe độ ”triệu đô” của Liberty Walk tại Geneva Motor Show

Là xưởng độ xe kín tiếng nhất và là nơi có những sản phẩm hàng đầu, Liberty Walk luôn được biết đến với phong cách...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Ô tô Subaru Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN