Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Theo trang Carscoops, Ford chính thức ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid của dòng xe Fiesta tại thị trường châu Âu với nhiều trang bị công nghệ và hỗ trợ người lái.

Sự kiện: Xe Ford

Phiên bản mới của dòng xe Ford Fiesta tại thị trường châu Âu vừa nhận được một số cập nhật đáng kể. Trong đó đáng chú ý nhất là việc ra mắt thêm phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid mạnh mẽ hơn đi kèm các nâng cấp đáng giá ở nội thất và công nghệ.

Dù là một mẫu xe đã ngừng bán tại thị trường Việt Nam, nhưng Ford Fiesta vẫn đang giữ danh hiệu mẫu xe bán chạy số một tại Châu Âu. Ở lần nâng cấp này, Ford Fiesta có thêm cấu hình hybrid tích hợp công nghệ 48 volt ở cả biến thể hatchback và biến thể xe Van.

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 1

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 2

Ngoài ra, Fiesta cũng được trang bị thêm Hỗ trợ đỗ xe vuông góc, Cảnh báo giao thông cắt ngang và Phanh khẩn cấp. Để cải thiện cảm giác lái, Ford cung cấp thêm 2 chế độ lái mới bao gồm Sport và Trail, chung với 3 chế độ hiện có Bình thường, Eco và Slippery.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phần mềm thông tin giải trí Fiesta SYNC 3 đã được cập nhật để mang đến giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn thông qua màn hình cảm ứng 8 inch đi kèm với các nút bấm lớn hơn. Hộc sạc không dây cũng là một trang bị đáng giá cho Ford Fiesta mới.

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 3

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 4

Ở phiên bản thường, Ford Fiesta được trang bị động cơ xăng EcoBoost, dung tích 1.0L thế hệ mới nhất và hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp mới. Đối với phiên bản EcoBoost Hybrid, Ford Fiesta cung cấp 2 phiên bản động cơ với sức mạnh khác nhau với công suất lần lượt là 123 mã lực và 153 mã lực.

Cả 2 phiên bản hybrid trên đều được trang bị bộ khởi động / máy phát tích hợp chạy bằng dây đai và gói pin lithium-ion 48 volt. Hệ thống này cung cấp thêm cho xe mô-men xoắn lên tới 24 Nm, tăng mô-men xoắn cực đại lên tới 20 Nm trên mức có sẵn của động cơ xăng đơn lẻ - kết quả là tổng cộng 240Nm cho phiên bản động cơ 153 mã lực. Ở vòng tua thấp, hệ thống pin cho mô-men xoắn cao hơn tới 50%.

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 5

Độ an toàn và tăng cường khả năng kết nối cũng là một điểm đáng chú ý trên Ford Fiesta. Cụ thể, mẫu xe Ford Fiesta mới được trang bị thêm các tính năng như Kiểm soát hành trình thích ứng, Đọc biển báo Dừng/Đi/Tốc độ và công nghệ FordPass Connect giúp chủ xe khởi động và dừng xe hoặc khóa/mở khóa cửa xe, định vị xe và kiểm tra trạng thái xe bằng điện thoại thông minh.

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 6

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 7

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 8

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 9

Ford Fiesta ra mắt phiên bản sử dụng động cơ lai Hybrid - 10

Biến thể Van của dòng xe Ford Fiesta tại thị trường châu Âu.

Với phiên bản cao cấp nhất Fiestar Titanium, cấu hình truyền động EcoBoost Hybrid có giá từ 25.200 USD tương đương 586 triệu đồng tại thị trường Anh Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-fiesta-ra-mat-phien-ban-su-dung-dong-co-lai-hybrid-5020201161459296.htm

Hãng độ Nga tung gói nâng cấp widebody cho bộ đôi Lexus NX và RX

Hãng độ xe Nga SCL Global Concept vừa tung ra gói sản phẩm nâng cấp ngoại thất cho bộ đôi xe Lexus RX và NX. Từ sang trọng trở...

Theo LAN ANH (Dân Việt)
sự kiện Xe Ford