Ford Bronco Raptor chạy thử, dự kiến ra mắt vào năm sau

Sự kiện: Ford Bronco Xe SUV

Hãng xe Mỹ Ford đang cho chạy thử nghiệm phiên bản Raptor của dòng xe Bronco.

So với các phiên bản thông thường thì Ford Bronco phiên bản Raptor có kích thước to hơn một chút cùng với một số chi tiết khác biệt. Theo các thông tin dự kiến Ford Bronco Raptor sẽ ra mắt thị trường vào khoảng đầu năm 2022, đây cũng là mẫu xe được khá nhiều người mong chờ bởi hiệu năng vận hành có phần vượt trội hơn.

Khác với những lần trước, lần này Ford Bronco Raptor 2023 lộ diện đầy đủ hơn khi chỉ ngụy trang một số chi tiết như nắp capô, thân xe và cửa cốp, các chi tiết như mặt ca-lăng, cản sốc và mui xe đều để lộ ra ngoài.

Ford Bronco Raptor chạy thử, dự kiến ra mắt vào năm sau - 1

Ford Bronco Raptor chạy thử, dự kiến ra mắt vào năm sau - 3

Do đó có thể thấy được khá nhiều sự khác biệt với bản thông thường như vòm bánh xe bản Raptor có kích thước lớn hơn, lốp xe to với kích thước lên tới 37 inch cho phần ngoại thất phù hợp với tiêu chí SUV off-road hiệu năng cao.

Khoảng sáng gầm của Ford Bronco Raptor 2023 cũng nâng lên, cản trước có thiết kế giống bản tiêu chuẩn, nhưng lưới tản nhiệt được sơn đen đi kèm logo Ford kích thước lớn. Phần đèn hậu được sơn bằng màu khói và có thiết kế đơn giản. 

Ford Bronco Raptor chạy thử, dự kiến ra mắt vào năm sau - 4

Ford Bronco Raptor chạy thử, dự kiến ra mắt vào năm sau - 5

Theo các thông tin chưa xác thực thì Ford Bronco Raptor sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 3.5L tăng áp kép cho hiệu suất tương tự F-150 Raptor với công suất 450 mã lực và mô men xoắn cực đại 691 Nm.

Ford Bronco Raptor chạy thử, dự kiến ra mắt vào năm sau - 6

Tuy nhiên để đầy đủ các thông tin chính xác hơn thì trong thời gian tới các thông số của Ford Bronco Raptor 2023 sẽ dần được lộ diện và thời gian ra mắt dự kiến vào đầu năm 2022. Tại Việt Nam, một đại lý tư nhân nhập khẩu đã chào bán Ford Bronco phiên bản First Edition vốn chỉ có 7.000 chiếc được sản xuất với mức giá đồn đoán hơn 3.3 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-bronco-raptor-chay-thu-du-kien-ra-mat-vao-nam-sau-5020211511759631.htm

Suzuki Celerio mới có mặt tại đại lý Ấn Độ, liệu có quay lại VIệt Nam?

Suzuki Celerio hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào cuối tháng này tại thị trường Ấn Độ.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Ford Bronco Xem thêm
Báo lỗi nội dung