Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage

Chiếc Aston Martin V8 Vantage màu đỏ đang được một nhân vật kinh doanh xe có tiếng tại TP.HCM chào bán.

Một người chuyên kinh doanh xe sang vừa đăng bán chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage màu đỏ. Đây cũng thể xem là chiếc xe thể thao có mức odo thấp nhất chỉ lăn bánh 490km được rao bán từ trước đến nay. Dễ nhận thấy đây là chiếc siêu xe thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã được lột phần decal trang trí trở về màu đỏ nguyên bản.

Theo bài đăng thì xe chỉ mới lăn bánh 490 km sau khoảng 1 năm sử dụng tức trung bình chỉ hơn 40km mỗi tháng. Có thể thấy tần suất của mẫu xe này vận hành gần như mới hoàn toàn và chưa tới đợt bảo dưỡng lần đầu. Điều này cũng không quá bất ngờ khi vị đại gia này sở hữu khá nhiều siêu xe, xe sang và xe thể thao. Trong số đó mẫu Mercedes-AMG G 63 được sử dụng nhiều nhất.

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 1

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 2

Cách đây không lâu dân chơi này cũng rao bán hàng loạt mẫu xe thể thao trong gara của mình như BMW Z4, BMW X3, Porsche Cayenne, VinFast Lux SA2.0 trong thời gian khá ngắn. Trước đó chiếc Aston Martin V8 Vantage cũng từng được rao bán nhưng người ta lại gặp vị đại gia này cầm lái như bình thường cho tới khi lần này được tháo hết lớp decal.

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 3

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 4

Aston Martin V8 Vantage là phiên bản thế hệ mới có mặt tại Việt Nam sau chiếc đầu tiên của đại gia đang sở hữu mẫu xe Koenigsegg Regera đang gây đình đám. Xe sở hữu lớp sơn màu đỏ Hyper Red đi cùng bộ mâm đa chấu kích thước 20 inch. Ngoài ra xe còn được nâng cấp bộ bodykit chính hãng lấy cảm hứng từ xe đua, có chất liệu từ sợi carbon và phát triển bởi đội đua AMR giúp tăng sự thể thao và cải thiện tính khí động học của xe.

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 5

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 6

Mặc dù được định vị là xe thể thao nhưng Aston Martin V8 Vantage dùng động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, cho công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm đi kèm hộp số 8 cấp ZF. Theo nhà sản xuất xe chỉ mất 3.6 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 314 km/h.

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 7

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 8

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay siêu xe Aston Martin V8 Vantage - 9

Thời gian gần đây, bạn thân của Minh “Nhựa” là Nguyễn Quốc Cường cả hai đều đã có buổi gặp gỡ và cũng xem bộ đôi Ford GT tại một showroom tư nhân. Và mới đây người bạn thân này cũng đã bán chiếc Mercedes-AMG GT R. Như vậy khả năng cao bộ đôi này sẽ mang về gara những siêu phẩm mới. Mức giá bán lại chưa được tiết lộ, còn giá bán xe mới khoảng 16 tỷ đồng đã bao gồm một số option tùy chọn hoặc có sự chênh lệch nếu có tùy biến riêng.

Nguồn ảnh: FB Quoccuong La

Nguồn: [Link nguồn]

Honda Civic phiên bản thấp nhất về đại lý, giá bán 730 triệu đồng

Honda Civic phiên bản E có mức giá thấp nhất trong 3 phiên bản chỉ 730 triệu đồng đã có mặt tại đại lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Minh Nhựa Xem thêm
Báo lỗi nội dung