Đây là những ưu đài dành cho khách hàng Việt trong tháng 10 của Mitsusbishi

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 15:00 PM (GMT+7)

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 10/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tháng 10/2021, Mitsubishi Việt Nam có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport., Outlander, Attrage và xe bán tải Triton. Mẫu Mirage đã chính thức biến mất khỏi danh mục sản phẩm.

Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, cả hai bản 4x4 và 4x2 đều nhận được ưu đãi tương tự như ở dòng xe Xpander. Cụ thể, ở bản Pajero Sport 4x4 mức giảm tương đương 68 triệu đồng. Còn ở bản 4x2 nhận được mức giảm giá 56 triệu đồng.

Đây là những ưu đài dành cho khách hàng Việt trong tháng 10 của Mitsusbishi - 1

Ở dòng xe Outlander sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 42 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được ưu đãi lên đến 48 triệu đồng. Tất cả các phiên bản của dòng xe Attrage sẽ được hưởng ưu đãi có trị giá lần lượt từ 19 đến 24 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander ưu đãi được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm AT và MT. Trong đó, bản MT được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng và ở bản AT ưu đãi trị giá 32 triệu đồng. Ở bản Xpander Cross cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng. Mẫu xe này chỉ có một phiên bản và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Đây là những ưu đài dành cho khách hàng Việt trong tháng 10 của Mitsusbishi - 3

Riêng dòng xe bán tải Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới hàng chục triệu đồng. Ở dòng xe sedan Attrage cũng nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% phí trước và các phiên bản của dòng xe này được giảm từ 19 đến 24 triệu đồng tùy vào phiên bản.

Trong tháng 10 này, thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường và tiếp cận thêm những khách hàng mới. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.

Đây là những ưu đài dành cho khách hàng Việt trong tháng 10 của Mitsusbishi - 4

Thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường và tiếp cận thêm những khách hàng mới. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.

Chưa hết, trong tháng 10 này, hãng còn áp dụng hỗ trợ Tài chính MAF, MMV đồng hành với Ngân hàng giới thiệu hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: Gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt) và Gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay tiêu chuẩn).

Đây là những ưu đài dành cho khách hàng Việt trong tháng 10 của Mitsusbishi - 5

Cụ thể, với “Gói vay ưu việt”, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

Nếu lựa chọn “Gói vay tiêu chuẩn”, khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Chua hết, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 02/2022.

Đây là những ưu đài dành cho khách hàng Việt trong tháng 10 của Mitsusbishi - 6

Đặc biệt, những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-nhung-uu-dai-danh-cho-khach-hang-viet-trong-thang-10-cua-mitsusbishi-50...

Nhiều đại lý nhận cọc dòng xe KIA Sedona thế hệ mới, ngày ra mắt cận kề

KIA Sedona 2022 thế hệ mới sắp ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 10 này.  

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi
Báo lỗi nội dung