Đây là mẫu xe đua Maserati MSG Racing Gen 3 dành cho giải Formula E

Sự kiện: Ô tô Maserati

Hãng xe Maserati vừa công bố mẫu xe mới cho đội đua MSG Racing Gen 3 dành cho giải Formula E.

Maserati MSG Racing vừa công bố thiết kế Maserati Tipo Folgore Gen 3, mẫu xe đua thuần điện đầu tiên trong lịch sử Maserati sẽ tranh tài tại mùa giải 9 của Giải Vô địch thế giới Formula E ABB FIA. Ra mắt trên đường phố Modena, quê hương của Maserati – thương hiệu ô tô Ý đầu tiên tham gia giải Formula E – Maserati Tipo Folgore hứa hẹn sẽ trở lại với những màn trình diễn tại đường đua ngay trong lòng thành phố.

Được truyền cảm hứng từ màu xanh mang tính biểu tượng của thương hiệu Cây Đinh Ba, Maserati Tipo Folgore Gen 3 tối ưu trong công nghệ điện khí hóa hiệu suất cao, hiệu quả và tiên tiến sẽ đưa cuộc đua vươn xa hơn, một nền tảng để chuyển đổi công nghệ cải tiến từ trường đua ra đường phố.

Đây là mẫu xe đua Maserati MSG Racing Gen 3 dành cho giải Formula E - 1

Chiếc xe đua đầu tiên mang logo Cây Đinh Ba là chiếc Tipo 26, ra mắt vào năm 1926 tại Targa Florio, về đích đầu tiên khi được Alfieri Maserati cầm lái. Giờ đây, sau 96 năm, Tipo Folgore khắc họa một cách táo bạo hình ảnh thương hiệu Cây Đinh Ba, bước vào kỷ nguyên điện khí hóa với thiết kế nổi bật để truyền tải một nguồn năng lượng mới tràn ngập tia sáng, tăng tốc về phía trước cùng lời cam kết của Maserati đối với dòng sản phẩm Folgore thuần điện của mình.

Thiết kế mới cho Maserati Tipo Folgore được tạo ra để mang đến vẻ ngoài hiện đại và thuần túy. Dòng chữ Maserati Trident nổi bật một cách tự nhiên trên phần mui xe cùng với logo Maserati Corse với dòng chữ Italy Tricolore ở hai bên vách ngăn.

Đây là mẫu xe đua Maserati MSG Racing Gen 3 dành cho giải Formula E - 2

Gen 3 sẽ là chiếc xe điện đua giải Formula E nhanh và hiệu quả nhất, với hệ thống truyền động phía trước và phía sau cung cấp công suất lên đến 600kW và hiệu suất 95%, cho phép 40% năng lượng được sử dụng trong cuộc đua đến từ hệ thống phanh tái tạo.

Đây là mẫu xe đua Maserati MSG Racing Gen 3 dành cho giải Formula E - 3

Ngoài kỹ năng của tay đua, công nghệ và phần mềm sử dụng trong Formula E là những yếu tố quan trọng trong cuộc đua này và sẽ được áp dụng lên những dòng xe thương mại của Maserati với sự ra mắt sắp tới của dòng Folgore.

Đây là mẫu xe đua Maserati MSG Racing Gen 3 dành cho giải Formula E - 4

Maserati Tipo Folgore sẽ sớm có mặt tại Valencia, Tây Ban Nha, để thử nghiệm trước khi đến đường đua Autodromo Hermanos Rodriguez City ở Mexico City, vào ngày 14/1 tới đây, để khởi hành với lịch trình 19 chặng đua và bắt đầu mùa giải đột phá trong kỷ nguyên mới của xe đua thuần điện

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ay-la-mau-xe-ua-maserati-msg-racing-gen-3-danh-cho-giai-formula-e-a58...

Land Rover Defender 8 chỗ ngồi ra mắt, giá từ 6 tỷ đồng

Phiên bản 8 chỗ Land Rover Defender 130 vừa được ra mắt tại Việt Nam và đi cùng mức giá bán từ 6 đến hơn 8 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Người đưa tin)
Ô tô Maserati Xem thêm
Báo lỗi nội dung