Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Chiều ngày 14/09/2019, Lễ khai trương Đại lý 3S Hyundai Miền Nam đã chính thức diễn ra.

Sự kiện: Xe Hyundai

Sau gần 10 tháng xây dựng, showroom Hyundai Miền Nam đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu đã đi vào hoạt động. Đây cũng là đại lý được Hyundai Thành Công Thương Mại ủy quyền chính thức và khai trương đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 1

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ông Kang Mun Jong – Tổng Giám Đốc Hyundai Thành Công Thương Mại. Phát biểu tại buổi lễ, ông Kang nhấn mạnh “Hyundai Miền Nam là một trong những đại lý hoạt động tốt nhất và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những nỗ lực và sự hợp tác tận tâm của đại lý”.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 2

Đại diện HTCV trao giấy chứng nhận Đại lý 3S cho Hyundai Miền Nam.

Bên cạnh đó, rất đông khách mời là đại diện các đại lý cùng hệ thống, đối tác lớn và khách hàng đã đến chúc mừng sự kiện đặc biệt của Hyundai Miền Nam. Cũng trong lễ khai trương, Hyundai Miền Nam đã trưng bày, giới thiệu các dòng xe thương mại Hyundai như: Hyundai Universe 47 chỗ (Bản Premium), Hyundai New County 29 chỗ, Hyundai Solati 16 chỗ phiên bản thường và phiên bản Limousine. Các sản phẩm xe tải được nhiều khách hàng quan tâm như New Mighty 110S 7 tấn, New Mighty N250SL thùng dài.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 3

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 4

Sau lễ khai trương, Hyundai Miền Nam chính thức trở thành showroom GDSI xe thương mại thứ 12 của Hyundai trên toàn Việt Nam.  Showroom Hyundai Miền Nam được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai Toàn cầu và là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S bao gồm: Sales – Bán hàng; Service - Dịch vụ chính hãng;Spare Part – Phụ tùng chính hãng.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 5

Showroom đạt chuẩn 3S của Hyundai Miền Nam.

Với diện tích sử dụng hơn 6066 m2, tọa lạc ngay trên trục đường Quốc Lộ 1A huyết mạch, vị trí cửa ngõ phía Đông Nam của thành phố, nối liền với các tuyến đường quan trọng tỏa đi các vùng kinh tế lớn như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Xưởng Dịch vụ có diện tích 880m2, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ kỹ thuật viên, cố vấn có trình độ, tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên theo tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công Thương Mại.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 6

Xưởng dịch vụ được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 7

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Được thành lập từ tháng 03/2018, sau hơn một năm phát triển, đến nay Hyundai Miền Nam đã đạt nhiều dấu mốc quan trọng và trở thành một trong những đại lý nổi bật trong hệ thống của HTCV. Trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, Hyundai Miền Nam là đơn vị dẫn đầu TOP 10 Đại lý bán hàng tốt nhất của Hyundai Thành Công Thương Mại.

Nhân dịp khai trương, Hyundai Miền Nam cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe mới và sử dụng các dịch vụ sau bán hàng tại đại lý.

Đại lý xe thương mại Hyundai đầu tiên khai trương tại TP.HCM - 8

Tại buổi lễ, Hyundai Miền Nam đã trao tặng 20 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Trong thời gian từ ngày 01/09 đến hết ngày 31/10/2019, khách hàng mua các dòng xe tải, xe khách tại Hyundai Miền Nam sẽ sở hữu ngay một chuyến du lịch dành cho hai người đến các quốc gia Mỹ, Úc, Nam PhI và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mang xe để bảo dưỡng, sửa chữa tại showroom.

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI MIỀN NAM

Hyundai Miền Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại. Hyundai Miền Nam chuyên phân phối các dòng xe tải, xe khách, xe chuyên dùng Hyundai.

Địa chỉ: 88 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 1900 0288

Website: https://hyundaimiennam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hyundaimiennamdailyxethuongmai/

TVC Introduce Hyundai Miền Nam

https://www.youtube.com/watch?v=pz0Gz8bYjDY

Accent tiếp tục giữ “ngôi vương” của Hyundai tại Việt Nam trong tháng 8/2019

Theo công bố doanh số của TC Motor trong tháng 8/2019 cho biết mẫu xe du lịch Accent vẫn là dòng xe bán chạy nhất, khi có 1.252...

Theo LAN ANH (Khám Phá).
sự kiện Xe Hyundai
Báo lỗi nội dung