Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019, vòng loại tại Việt Nam và chương trình lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) sẽ chính thức được diễn ra 3 ngày từ 20 – 22/9 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Chương trình Subaru Palm Challenge là sự kiện thường niên được tổ chức trên những quốc gia có đại lý uỷ quyền của thương hiệu xe Subaru hiện diện, và sắp được tổ chức vòng chung kết tại đảo quốc Singapore. Sự kiện này đã đi qua quãng đường 18 năm liên tiếp, số lượng thí sinh lên đến con số 400 người với hơn 80 người đến từ những quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Hongkong, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam.

Vào lần tổ chức năm 2015, đại diện Việt Nam anh Nguyễn Phước Huynh, đã chính thức trở thành thí sinh nước ngoài đầu tiên giành được chiếc xe Subaru XV và tiền mặt với tổng trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng. Năm nay, chương trình do Subaru tổ chức tại Việt Nam đã bước qua năm thứ 10 và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sự kiện lần này có số lượng thí sinh đông đảo với 80 người tham gia đăng ký thi đấu. Được biết, cuộc thi diễn ra liên tục trong vào 24 tiếng đồng hồ, với hình thức bố thăm ngẫu nhiên chọn số thứ tự cho từng vị trí thi đấu.

Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội - 1

Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội - 2

Subaru Palm Challenge đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn, độc đáo cho các bạn trẻ để cùng giao lưu tranh tài, thử thách bản thân và khám phá những giới hạn của chính mình. Đến với Subaru Palm Challenge năm nay, giới trẻ Hà Thành sẽ được thử sức với nhiều thử thách mới lạ và hấp dẫn. Để tăng thêm phần phấn khích cho các thí sinh và cổ động viên, chương trình năm nay sẽ được tổ chức ngay tại khu vực ngoài trời của Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình.

Độ khó của cuộc thi là người chơi phải để cố định bàn tay trong vòng 24 tiếng đồng hồ, cứ mỗi 6 tiếng thí sinh sẽ được nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống và vệ sinh trong vòng 10 phút. Ngoài ra, khi cuộc thi càng bước vào những giai đoạn cuối, để tăng thêm phần kịch tính và độ khó, ban tổ chức đã đưa ra những thử thách như đứng trên một chân, giơ cao bình nước bằng tay còn lại để tìm ra những thí sinh có khả năng chịu được những áp lực và lựa ra 10 người đại diện Việt Nam đi thi vòng chung kết.

Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội - 3

Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội - 4

Khi trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi Chung kết Subaru Palm Challenge Châu Á tại Singapore diễn ra vào tháng 11/2019, các thí sinh sẽ có thời gian tập luyện khoảng hơn 1 tháng trước khi bước vào tranh tài cùng với thí sinh của 08 nước khác trong châu lục để có cơ hội giành được 01 xe Subaru Forester 2.0 i-L trị giá tương đương 990 triệu đồng cùng những giải thưởng giá trị khác.

Trong khuôn khổ sự kiện, hãng Subaru còn mang đến khách hàng miền Bắc cơ hội trải nghiệm Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) là sự kiện đầu tiên trong năm nay tại Hà Nội giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu thêm những tính năng an toàn được Subaru trang bị trên các mẫu xe.

Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội - 6

Những bài lái thử vượt chướng ngại vật được thiết kế riêng, khách hàng sẽ cảm nhận được cơ chế vận hành, hoạt động của những công nghệ cốt lõi đã làm nên khả năng vận hành vượt trội của xe Subaru như, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP); Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng (S-AWD) trứ danh,động cơ Boxer nổi tiếng và đặc biệt là Công nghệ Hỗ trợ Lái độc quyền Subaru EyeSight…

Mẫu xe Subaru Forester 2019 sắp phân phối tại Việt Nam đạt chứng nhận an toàn 5 sao ANCAP

Forester 2019 đã đạt điểm tuyệt đối về khả năng bảo vệ (vật lý) trẻ em ở các bài kiểm tra va đập.

Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
sự kiện Ô tô Subaru
Báo lỗi nội dung