Clip: showroom Toyota "bày binh bố trận" để chống bão Noru

Toàn bộ cửa kính của showroom Toyota Quảng Trị được chống bằng cây gỗ từ bên trong nhằm ngăn chặn sức gió giật từ bên ngoài.

Khoảng 70 cây gỗ đã được sử dụng để tăng khả năng chống chịu cho hệ thống cửa kính. Mỗi cây gỗ đều được bọc một đầu bằng bìa giấy, đầu còn lại nằm ở trong ô gạch, không kê vào phần nối giữa hai viên gạch. Khi bão Noru đổ bộ, showroom Toyota không bị thiệt hại gì, hệ thống cửa kính đều còn nguyên vẹn.

Nguồn: Tiktok Toyota Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4. Trước thời điểm bão đổ bộ, cơn lốc xoáy xuất hiện tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh đã thổi bay nhiều mái tôn và đổ nhiều cây xanh. Theo thống kê ban đầu, 118 ngôi nhà tại Quảng Trị đã bị tốc mái.

Bão số 4 được dự báo là một trong số các cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây, có sự thay đổi nhanh, liên tục về cường độ, với mức gió giật có thể từ cấp 12 lên tới cấp 17 ở ngoài biển và khi vào bờ có thể đạt cấp 12, cấp 14.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-showroom-toyota-34-bay-binh-bo-tran-34-e-chong-bao-noru-a572274....

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại bãi đậu xe, ngoại hình vuông vức gây chú ý

Thế hệ mới của Hyundai Santa Fe tiếp tục lộ diện dưới lớp vỏ ngụy trang, cho thấy thiết kế và kích thước gần như “lột xác” hoàn toàn.

Chia sẻ
Theo Hoàng Anh (Người đưa tin)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung