Chiêm ngưỡng siêu xế Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một chiếc áo mới vô cùng hào nhoáng và đắt đỏ đã được thay lên cho chiếc Lamborghini Aventator SV của Daria Radionova – một nữ thương nhân siêu giàu với gia thế bí ẩn tới từ Moldova, Nga.

Sự kiện:

Lamborghini

Một chiếc áo mới vô cùng hào nhoáng và đắt đỏ đã được thay lên cho chiếc Lamborghini Aventator SV của Daria Radionova – một nữ thương nhân siêu giàu với gia thế bí ẩn tới từ Moldova, Nga.

Chiêm ngưỡng siêu xế Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski - 1

Siêu xế bạc tỷ của nữ doanh nhân người Nga.

Bộ cánh sang chảnh bậc nhất thế giới của siêu xe thể thao này được làm từ gần 2 triệu viên pha lê Swarovski và khoảng 700 giờ làm việc miệt mài của nhóm phụ trách CarsInCloak, có trụ sở đặt tại London, UK.

Chiêm ngưỡng siêu xế Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski - 2

Chiếc Lamborghini Aventator SV trước khi được dát pha lê với màu đỏ quyền lực.

Đây không phải lần đầu tiên Daria Radionova dát pha lê lên những chiếc siêu xe của mình. Trước đó, một chiếc Mercedes-Benz CLS 70.000 USD và một chiếc Lamborghini Huracan 200.000 USD cũng được Daria “thay áo” theo cách tương tự. 2 chiếc xe này ước tính tiêu tốn của chủ nhân lần lượt 1 và 1,3 triệu USD cho công đoạn chải chuốt đắt đỏ này.

Chiêm ngưỡng siêu xế Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski - 3

Có thể chiếc Lamborghini Aventador SV mang trên mình chiếc áo lấp lánh của Daria sẽ được sớm ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu "siêu xe đầu tiên dát 2 triệu viên pha lê". Nhưng, dát lên xe từng đó viên pha lê vậy không rõ khi cô chủ sẽ làm thế nào khi đem xe đi rửa?

Xem trước Lamborghini Huracan EVO bản mui trần sắp được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2019

Sản phẩm mới nhất của hãng siêu xe nước Ý được tích hợp các công nghệ kiểm soát khí động học và hệ thống thông...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Lamborghini