Chiêm ngưỡng nội thất 4 mẫu xe điện 2023 đẹp nhất

Sự kiện: Ô tô điện

(PLO)- Theo Motorbiscuit đây là 4 mẫu xe mới năm 2023 được Wards Auto tặng giải thưởng thiết kế nội thất đẹp nhất, trong đó ba chiếc chạy hoàn toàn bằng điện và một chiếc hybrid.

Được biết, kiến trúc ô tô điện không cần đặt cần số xuống sàn, không cần phải có một động cơ ở phía trước nên hình dạng của chiếc xe không cần đồng hồ đo truyền thống.

Dưới đây là 4 mẫu xe điện có nội thất đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Chiêm ngưỡng nội thất 4 mẫu xe điện 2023 đẹp nhất - 1

BMW i7 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

BMW i7 2023

BMW i7 2023 là một chiếc sedan khổng lồ và nó được thiết kế dựa trên chiếc sedan 7 Series mới. Nội thất của chiếc xe khổng lồ này được trang bị một màn hình nổi khổng lồ kéo dài phía trước.

Màn hình nổi này nó giống như là một thác nước gồm các hoa văn và hình dạng độc đáo, cùng với các nút điều khiển tinh thể thủy tinh bắt mắt và thực sự sang trọng dành cho chiếc iDrive.

Đây là một chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện trị giá 120.000 USD (tương đương hơn 2,8 tỉ đồng). Nó được trang bị nhiều vật liệu sang trọng hàng đầu.

Cadillac Lyriq 2023

Chiêm ngưỡng nội thất 4 mẫu xe điện 2023 đẹp nhất - 2

Cadillac Lyriq 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Cadillac cũng như BMW đều sử dụng màn hình cong dài kết hợp hệ thống thông tin giải trí với cụm đồng hồ đo. Trong khi BMW đi theo hướng hiện đại tích cực, thương hiệu đã quyết định kiểu dáng hoài cổ kết hợp với hiện đại để thu hút người mua Lyriq.

Cadillac Lyriq 2023 hiện đang có giá là 63.000 USD (tương đương dưới 1,5 tỉ đồng). Chiếc xe được trang bị các vật liệu phù hợp với nhiều tính năng hiện đại.

Nissan Arya 2023

Chiêm ngưỡng nội thất 4 mẫu xe điện 2023 đẹp nhất - 3

Nissan Arya 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Nissan Ariya 2023 là chiếc xe có giá rẻ hơn so i7 hay Lyriq và nó có giá cơ bản khoảng 45.000 USD (tương đương dưới 1,1 tỉ đồng).

Tuy nhiên chiếc xe này cuối cùng cũng đã loại bỏ nội thất hoàn toàn bằng nhựa đen và được thiết kế với ngưỡng cao hơn. Thay vào đó, chiếc xe có cabin rộng rãi và Ariya chạy hoàn toàn bằng điện.

Chiếc sedan này cũng vậy, nó cũng được thiết kế một màn hình cảm ứng dài, có một bảng điều khiển nổi và các nút tích hợp độc đáo, thú vị cho các chủ sở hữu.

Toyota Prius 2023

Chiêm ngưỡng nội thất 4 mẫu xe điện 2023 đẹp nhất - 4

Toyota Prius 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Toyota Prius 2023 có thiết kế nội thất trông truyền thống hơn những chiếc xe khác trong danh sách này và nó là một chiếc xe “lai”.

Nó được trang bị một cần số đơn giản nhưng hiệu quả trên bảng điều khiển, màn hình thông tin giải trí lớn nhưng không gây khó chịu và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số ngộ nghĩnh, độc đáo, ấn tượng.

Chiếc xe này còn được trang bị toàn bộ gói thông minh, công nghệ tiện nghi, hiện đại và tiêu chuẩn. Đây cũng là một chiếc xe tuyệt vời mà bạn có thể mua.

Nguồn: [Link nguồn]

10 xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2023

Đây là những mẫu xe sử dụng động cơ xăng hoặc diesel mà không phải là xe hybrid, nhưng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, được nhiều người ưa thích và tìm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG LÊ ([Tên nguồn])
Ô tô điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung