Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Độc bản Bugatti Chiron Hermes Edition dành riêng cho vị tỷ phú bất động sản tại California.

Sự kiện: Siêu xe, Siêu xe Bugatti

Sau gần 3 năm chế tác, độc bản Bugatti Chiron Hermes Edition cũng chính thức được hoàn thiện, sự trau chuốt đến tỉ mỉ và mức độ xa xỉ của kiệt tác nghệ thuật này thực sự không thể đo đạc được bằng tiền, có thể nói đây là một kiệt tác nghệ thuật đương đại bởi sự hợp tác của hai thương hiệu đình đám nước Pháp, Bugatti và Hermes.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 1

Chủ nhân của siêu phẩm Bugatti Chiron Hermes Edition độc nhất vô nhị này là đại gia trong lĩnh vực bất động sản tại bang California, Mỹ, ông Manny Khoshbin, người không chỉ nổi tiếng trong giới thượng lưu ở Mỹ mà còn được rất nhiều người biết tới với thú chơi xe độc và lạ của mình.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 2

Tuy rằng cho tới thời điểm hiện tại, phía Bugatti không hề tiết lộ về số tiền mà tỷ phú Khoshbin phải chi ra để sở hữu siêu phẩm Chiron Hermes Edition nhưng chắc chắn, để hai thương hiệu đình đám nước Pháp là Bugatti và Hermes ngồi lại với nhau, cùng bàn bạc và nghiên cứu chung một vấn đề thì số tiền phải bỏ ra là không phải tầm thường chút nào.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 3

Siêu phẩm Bugatti Chiron Hermes Edition sở hữu bộ cánh màu trắng ngà kết hợp với gam màu đen huyền bí. Ở phần ngoại thất, người ta còn dễ dàng bắt gặp nhiều chi tiết hình chữ H, một đặc trưng riêng của nhà mốt Hermes. Chưa hết, phía sau cánh gió, Chiron Hermes Edition còn được khắc logo chú ngựa truyền thống, biểu tượng cho làng thời trang xa xỉ Paris.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 4

Bước vào không gian nội thất, Bugatti Chiron Hermes Edition tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp thượng thừa của mình với việc phối màu chủ đạo là màu trắng pha ánh vàng vô cùng xa xỉ. Từng đường kim, mũi chỉ trên Chiron Hermes Edition đều được chế tác một cách công phu dưới đôi bàn tay tài ba của những nghệ nhân Hermes. Hoạ tiết Courbettes và len Cashmere vẫn là gam chủ đạo của khoang cabin này. Đi kèm với đó, không thể bỏ qua chi tiết huy hiệu độc quyền "Dressed by Hermes" ở cụm điều khiển trung tâm cùng logo được bố trí tại nhiều chi tiết trong xe. Tất cả tạo nên một không gian không chỉ sang mà còn đậm nét nghệ thuật.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 6

Được biết, kế hoạch chế tạo siêu phẩm Chiron Hermes Edition được bắt đầu từ năm 2016, chỉ một năm sau khi Chiron chính thức ra mắt công chúng toàn cầu. Phiên bản này đã tốn tới 3 năm nghiên cứu với sự kết hợp của hai thương hiệu Pháp là Bugatti và Hermes. Để lồng ghép sự xa xỉ và đẳng cấp của cả hai cái tên lớn là một điều không hề dễ dàng. Sự tỉ mỉ, trau chuốt tới từng chi tiết chính là yếu tố mang tới cho Chiron Hermes Edition sự đỉnh cao có thừa.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 7

Đối với tỷ phú Manny Khoshbin, ông nổi tiếng với các thú chơi độc và lạ. Với cá nhân ông, những chiếc xe dù có mạnh và đẳng cấp tới đâu nhưng cũng chưa chắc đã phải là hoàn hảo. Bởi lẽ, Khoshbin có một cái nhìn rất khác về sự hoàn mỹ.

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 8

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 9

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 10

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 11

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 12

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 13

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 14

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 15

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Hermes Edition, siêu phẩm xa xỉ với 3 năm chế tác - 16

Trong bộ sưu tập của vị đại gia bất động sản Mỹ, luôn chứa đựng những cái tên đình đám thuộc dạng độc nhất vô nhị, trong đó nổi bật phải kể tới chiếc Pagani Huayra Hermes Edition. Theo tiết lộ của Hermes, ngay sau độc bản Chiron Hermes Edition, tỷ phú Khoshbin sẽ tiếp tục đón nhận thêm một siêu phẩm khác tới từ Anh Quốc, đó là chiếc McLaren Speedtail Hermes Edition.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/chiem-nguong-bugatti-chiron-hermes-edition-sieu-pham-xa-xi-voi-3-n...

Chỉ còn khoảng 100 chiếc Bugatti Chiron dành cho những vị đại gia nhanh tay và chịu chơi

400 chiếc Bugatti Chiron đã có chủ trong tổng số 500 chiếc được sản xuất, vậy là chỉ còn lại số lẻ ít ỏi Chiron giao...

Chia sẻ
Theo Mai Ngọc An (Khám Phá)
sự kiện Siêu xe
Báo lỗi nội dung