Chỉ còn khoảng 100 chiếc Bugatti Chiron dành cho những vị đại gia nhanh tay và chịu chơi

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

400 chiếc Bugatti Chiron đã có chủ trong tổng số 500 chiếc được sản xuất, vậy là chỉ còn lại số lẻ ít ỏi Chiron giao sau 2022 là đang tìm chủ nhân.

Sự kiện: Siêu xe, Siêu xe Bugatti

Bugatti W16 phiên bản đặc biệt dự đoán sẽ có mức giá “lý tưởng" nhưng hãng xe Đức “chưa chắc đã sản xuất”, nên các đại gia nếu không tậu chiếc Chiron bản thường này thì sẽ phải chờ đợi khá lâu để sở hữu một siêu xe như thế này.

Chỉ còn khoảng 100 chiếc Bugatti Chiron dành cho những vị đại gia nhanh tay và chịu chơi - 1

Dù có giá khởi điểm lên tới 2,9 triệu USD (3,26 triệu USD nếu chọn Chiron Sport) và phí bảo hiểm lên tới hơn 50.000 USD/năm nhưng Bugatti Chiron vẫn là một trong những siêu xe bán chạy hàng đầu thị trường toàn cầu hiện tại.

Hiện tại, 180 trong tổng số hơn 400 xe nói trên đã được giao tới tay khách hàng, một phần tư trong số đó tới từ Bắc Mỹ. Thông tin này được giám đốc truyền thông của Bugatti - Tim Bravo xác nhận với tờ Car and Driver.

Chỉ còn khoảng 100 chiếc Bugatti Chiron dành cho những vị đại gia nhanh tay và chịu chơi - 2

Chiron Sport đắt đỏ hơn nhưng lại bán chạy hơn Chiron thường, ông Tim Bravo xác nhận với tỉ lệ khoảng 60:40. Dù sử dụng chung động cơ W16 tăng áp tứ như bản thường nhưng trọng lượng xe nhẹ hơn đồng thời nhiều cải tiến được ứng dụng như hệ thống treo tối ưu, tăng cường khí động học và hệ thống kiểm soát hướng lực kéo.

Chỉ còn khoảng 100 chiếc Bugatti Chiron dành cho những vị đại gia nhanh tay và chịu chơi - 3

Công suất 2 bản y hệt nhau, ở mức 1.479 mã lực và 1.500 Nm mô-men xoắn. CEO Stefan Winkelmann trước đó từng hé lộ xe có thể dễ dàng chạm ngưỡng 440 hoặc 450km/h nhưng Bugatti chưa bao giờ chính thức xác nhận hay cố gắng chạy thử để đạt tới tốc độ này.

Trong số 500 xe Chiron nói trên cũng có 20 chiếc thuộc phiên bản đặc biệt Chiron Sport 110 Ans ra mắt tại triển lãm New York tháng 4 vừa qua và hiện cũng đã “sold out”.

Lệ phí trước bạ cho Bugatti Veyron có thể lên tới vài chục tỷ đồng

Bộ Tài chính vừa ra Quyết định 618 về việc ban hành Bảng giá tính lệ phí trước bạ đối với ôtô, xe máy, có hiệu lực...

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Siêu xe
Báo lỗi nội dung