Bugatti chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm SUV mạnh như Chiron

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Khi các ông lớn bắt đầu bành trướng địa bàn sang phân khúc SUV, thương hiệu xe nước Pháp - Bugatti cũng không thể nào nằm ngoài cuộc vui.

Mới đây, ông Stephan Winkelmann - CEO Bugatti đã có một cuộc trao đổi ngắn với giới truyền thông Quốc tế hé lộ đôi chút về dự án mẫu SUV đầu tiên của hãng. Trước đó không lâu, chính ban lãnh đạo Bugatti đã từng lên tiếng dẹp bỏ tin đồn về chuyện hãng siêu xe nước Pháp sẽ gia nhập cuộc đua SUV cùng các "ông lớn" trong ngành như Lamborghini hay Bentley... Đây được xem là động thái rất bất ngờ nhưng theo kịp xu hướng hiện đại từ Bugatti.

Bugatti chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm SUV mạnh như Chiron - 1

Theo Stephan Winkelmann, mẫu siêu SUV đầu tiên của hãng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa một mẫu siêu xe thể thao và sự sang trọng, kết hợp với sự êm ái của một mẫu xe siêu sang đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Hiện tại, Bugatti đã hoàn thành giai đoạn thiết kế và lên phôi sản phẩm, một số khách hàng VIP của hãng đã được mục sở thị mẫu xe này trước và hầu hết đưa ra những phản hồi rất tích cực. Hãng siêu xe nước Pháp dự kiến mỗi năm sẽ xuất xưởng từ 600 - 800 xe SUV với giá bán không dưới 800.000 USD (~19 tỷ VNĐ).

Bugatti chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm SUV mạnh như Chiron - 2

Vị CEO kỳ cực của Bugatti còn chia sẻ thêm mẫu SUV mới mang thương hiệu Bugatti mới thực sự là một mẫu xe gầm cao sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn mang tới cho người lái cảm giác phấn khích không thua kém bất cứ siêu xe thể thao nào đang có mặt trên thị trường.

Bugatti chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm SUV mạnh như Chiron - 3

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, mẫu SUV đầu tiên của Bugatti sẽ thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế từ "người anh em" Bugatti Chiron.

SUV Bugatti khả năng xe sẽ có 2 - 3 phiên bản. Trong đó có phiên bản sử dụng hệ truyền động hoàn toàn bằng điện, có phiên bản sử dụng động cơ W16 tương tự như Chiron. Dự kiến, mẫu siêu SUV của Bugatti sẽ chính thức được công bố vào cuối năm 2020.

Danh xưng nào sẽ được đặt cho dòng xe tiếp theo của Bugatti sau Chiron

Không lâu nữa, Bugatti sẽ trình làng dự án mới tới khách hàng toàn cầu - CEO Bugatti Stephen Winkelmann chia sẻ.

Theo Diệu Lam (Khám Phá)
sự kiện Bugatti Veyron
Báo lỗi nội dung