Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp

Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô Tesla

Tesla đã đưa ra những hình ảnh của mẫu Tesla Model S bản nâng cấp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tesla Model S bản nâng cấp sẽ được chú ý bởi thiết kế phía trước khá mới lạ với lưới tản nhiệt “mảnh mai” và hai bên là đèn pha LED mới. Bên trong nội thất cabin, chiếc xe sẽ được cung cấp một số tùy chọn mới như ghế trước thông gió/sưởi ấm và một bộ lọc HEPA không khí tiêu chuẩn. Mẫu Model S nâng cấp cũng có thể được trang bị với hai lựa chọn trang trí bằng gỗ mới bao gồm Dark Ash và Figured Ash.

Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp - 1

Những thay đổi nội thất là tương đối nhỏ nhưng Model S mới được trang bị hệ thống keyless entry, và một hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn 17 inch. Trình điều khiển cũng sẽ tìm thấy cần gạt nước mưa cảm biến, kết nối Bluetooth/USB, một camera chiếu hậu, và một hệ thống định vị.

Ngoài ra, Tesla cũng cung cấp các gói trang bị gồm Premium Upgrade Package và Subzero Weather Package. Trong đó, Premium Upgrade được bao gồm bọc da Nappa, trần bọc xe Alcantara, hệ thống đèn viền LED và bộ lọc không khí HEPA. Còn gói Subzero Weather Package có thêm ghế sau, vô lăng và vòi phun nước rửa kính sưởi ấm.

Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp - 2

Về mặt hiệu suất, chiếc xe cung cấp bốn hệ thống dẫn động khác nhau. Phiên bản Tesla Model S 70 được trang bị động cơ điện sản sinh 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 325 lb-ft. Nó cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-60 mph (tương đương 96 km/h) trong 5,5 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 140 mph (tương đương 225 km/h).

Phiên bản Tesla Model S 70D đi kèm 2 mô-tơ với công suất sản sinh 328 mã lực và mô-men xoắn đạt 387 lb-ft. Cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh, chiếc xe có khả tăng tốc từ 0-60 mph (tương đương 96 km/h) trong 5,2 giây và có tốc độ tối đa 140 mph (tương đương 225 km/h).

Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp - 3

Nếu khách hàng muốn tìm kiếm phiên bản mạnh mẽ hơn thì có thể tham khảo phiên bản Tesla Model 90D, nó được trang bị hai mô-tơ điện sản sinh 417 mã lực và mô-men xoắn 485 lb-ft. Về mặt hiệu suất, điều này cho phép chiếc xe chạy từ 0-60 mph trong 4,2 giây, đạt tốc độ tối đa 155 mph, và có thể đạt quãng đường lên đến 294 dặm (tương đương 473 km) trên một lần sạc.

Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp - 4

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản Tesla Model S P90D có hai mô-tơ điện sản sinh công suất 463 mã lực và mô-men xoắn 713 lb-ft. Điều này cho phép chiếc xe tên lửa từ 0-60 mph (tương đương 96 km/h)  trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 155 mph (tương đương 250 km). Ngoài ra, với việc nâng cấp gói Ludicrous, công suất đầu ra của Model S P90D có thể đạt 532 mã lực, giúp làm giảm thời gian tăng tốc từ 0-60 mph (tương đương 96 km/h) còn 2,8 giây.

Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp - 5

Nguồn tin cho biết, Tesla Model S còn đi kèm bộ sạc 48 Amp nâng cấp, giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Tại thị trường Mỹ, Tesla Model S mới có giá khởi điểm 71.500 USD.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang