Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Góp mặt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, Rolls-Royce Phantom, Ghost và Cullinan bản đặc biệt với sức hút và độ đẹp không thể tưởng nhằm chiều lòng các đại gia Trung Quốc.

Sự kiện:

Rolls-Royce

Vừa có 1 năm rực rỡ về doanh số tại Trung Quốc, Rolls-Royce đã "đáp lễ" bằng cách mang đến Triển lãm ô tô Thượng Hải năm nay một loạt các siêu phẩm đỉnh cao.

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 1

Đầu tiên phải kể đến chiếc xe sang trọng bậc nhất của Rolls-Royce là Phantom. Thế hệ thứ 8 của Rolls-Royce Phantom EWB góp mặt tại triển lãm gây chú ý đặc biệt tới người hâm mộ khi Rolls-Royce đã mang gần như những tinh túy nhất của hãng cho hàng ghế sau - hàng ghế "ông chủ". Những trang bị đặc biệt có thể kể đến như một vách ngăn riêng tư giữa khoang hành khách và tài xế, kính xe có thể tùy chỉnh độ trong bằng nút bấm, rèm cửa riêng tư ở hàng ghế sau, cửa kính bảo mật và một hệ thống liên lạc đặc biệt để hành khách giao tiếp với tài xế.

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 2

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 3

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 4

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 6

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 7

Không kém cạnh khoang hàng khách, bên trong cabin lái của Rolls-Royce Phantom EWB VIII cũng được tô điểm bởi gỗ bạch đàn hun khói và bạc Veneer. Đi kèm với đó là da Dark Spice cùng các tấm cửa thêu Cascade of Steel. Ngoại thất xe mang màu sơn Regal Bronze phối cùng nắp capo màu bạc Satin và đường Coachline màu trắng vỏ sò.

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 8

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 9

Là chiếc xe bán chạy nhất của Roll-Royce tại Trung Quốc năm 2018 nên tất nhiên, một phiên bản đặc biệt của Ghost xuất hiện tại triển lãm là hoàn toàn xứng đáng. Phiên bản Ghost dành riêng cho thị trường Trung Quốc nổi bật ngoại thất sơn màu xám Burnout Grey đi kèm đường Coachline màu Armagnac. Đi vào bên trong, nội thất chiếc Rolls-Royce Ghost EWB bản đặc biệt sở hữu ghế ngồi bọc da Armagnac màu đen đi cùng với đó là các chi tiết ốp gỗ và chỉ may màu Selby Gray.

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 10

Ngoài ra, một Rolls-Royce Wraith Black Badge cũng sẽ góp mặt tại triển lãm với ngoại thất 2 tông màu là xám Selby Grey và đen Diamond Black. Ấn tượng nhất chính là nội thất được trang trí màu đỏ Mugello Red và xám Selby Grey.

Chào hàng loạt siêu phẩm, Rolls-Royce khiến các đại gia Trung Quốc mãn nhãn - 11

Rolls-Royce Wraith Black Badge bản “The Ultimate Gentleman’s GT” nhắm tới triệu phú Trung Quốc.

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa

Mới đây, Rolls-Royce Phantom vừa giới thiệu thiết kế mới ở phần nội thất trên mẫu xe siêu sang này. Cụ thể, khoang nội...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Rolls-Royce